สิงห์บลู-ผีแดงเปิดศึกแย่งตัว “ชไวนี่”

สิงห์บลู-ผีแดงเปิดศึกแย่งตัว “ชไวนี่”

สิงห์บลู-ผีแดงเปิดศึกแย่งตัว “ชไวนี่”

รูปข่าว : สิงห์บลู-ผีแดงเปิดศึกแย่งตัว “ชไวนี่”

สิงห์บลู-ผีแดงเปิดศึกแย่งตัว “ชไวนี่”

เชลซี และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมแย่งชิงตัว บาสเตียน ชไวน์ สไตเกอร์ กองกลางทีมชาติเยอรมนี ที่จะหมดสัญญาในช่วงปิดฤดูกาลนี้

ทีมเชลซี และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมเดินหน้าแย่งชิงตัวบาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์ กองกลางทีมชาติเยอรมนีของบาเยิร์น มิวนิค มาร่วมทีม หลังจากชไวน์สไตเกอร์ ซึ่งสร้างผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมาด้วยการนำบาเยิร์น มิวนิคคว้าดับเบิลแชมป์ พร้อมนำทีมคว้ารองแชมป์ฟุตบอลยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีกเมื่อฤดูกาลที่แล้วกำลังจะหมดสัญญาในช่วงปิดฤดูกาลนี้

ซึ่งทำให้ ชไวน์สไตเกอร์ มีอิสระในการเซ็นสัญญาล่วงหน้ากับทีมใดก็ตามที่เสนอสัญญาให้ดีที่สุดตั้งแต่วันที่ 1 มกราคมนี้เป็นต้นไป โดยเชลซีหวังให้ ชไวน์สไตเกอร์ เข้ามาเป็นตัวตายตัวแทนของแฟร้งค์ แลมพาร์ด ขณะที่แมนฯยูก็หวังจะให้ ชไวน์สไตเกอร์ เข้ามาทำหน้าที่แทน พอล สโคลส์ ที่ใกล้จะแขวนสตั๊ด

อย่างไรก็ตามคริสเตียน แนร์ลิงเกอร์ ผู้อำนวยการกีฬาของบาเยิร์นก็ออกมาปฏิเสธข่าวนี้โดยให้สัมภาษณ์ว่า บาเยิร์นไม่มีทางขาย ชไวน์สไตเกอร์ ออกจากทีมและตั้งใจจะให้อยู่กับทีมไปจนแขวนสตั๊ด

สำหรับชไวน์สไตเกอร์ เล่นให้กับบาเยิร์น มิวนิค 317 นัดทำไป 37 ประตู ขณะที่ในทีมชาติเยอรมนี เล่นไป 83 นัด ยิงไป 21 ประตูแท็ก

แท็ก

แท็ก
กลับขึ้นด้านบน