น้ำท่วมใต้กระทบคมนาคมขนส่ง

น้ำท่วมใต้กระทบคมนาคมขนส่ง

น้ำท่วมใต้กระทบคมนาคมขนส่ง

รูปข่าว : น้ำท่วมใต้กระทบคมนาคมขนส่ง

น้ำท่วมใต้กระทบคมนาคมขนส่ง

การบินไทยและบางกอกแอร์เวยส์งดบินไปยังสนามบินเกาะสมุย เนื่องจากมีฝนตกหนักในพื้นที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี ขณะที่รถไฟเปิดเดินรถได้ถึงสถานีชุมพรเท่านั้น สายการบินบางกอก แอร์เวยส์ งดทุกเที่ยวบินที่จะไปยังสนามบินสมุยวันนี้ (3พ.ย.) เนื่องจากมีฝนตกหนักในพื้นที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี ทั้งนี้ผู้โดยสารสามารถสอบถามได้ที่สายด่วน 1771 ด้านเรืออากาศโทสุรพล อิศรางกูร ณ อยุธยา ผู้อำนวยการศูนย์ปฏิบัติการการบินในภาวะวิกฤติ บริษัท การบินไทย ระบุว่า การบินไทยได้ยกเลิกเที่ยวบินทั้งหมดที่จะลงสนามบินสมุยแล้ว และอาจเปิดบินอีกครั้งประมาณ 14.00 น. หากสภาพอากาศเปิด ซึ่งผู้โดยสารสอบถามรายละเอียดได้ที่สายด่วน 1556

ขณะที่นายยุทธนา ทัพเจริญ ผู้ว่าการการรถไฟแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่าขณะนี้รถไฟสายใต้สามารถเดินรถได้เพียงสถานีชุมพรเท่านั้น สำหรับผู้โดยสารที่จะเดินทางตั้งแต่เวลา 16.00 น.วันนี้ คือ ขบวน171 กรุงเทพฯ-โก-ลก , ขบวน167กรุงเทพฯ-กันตัง , ขบวน 85 กรุงเทพฯ-นครศรีธรรมราช และ ขบวน 39 กรุงเทพฯ-สุราษฎร์ธานี ให้สอบถามที่สายด่วน1690

สำหรับการคมนาคมทางรถยนต์กรมทางหลวงแจ้งว่าทางหลวงหมายเลข 4 พังลา-บ้านสะเดา อำเภอสะเดาน้ำท่วมสูงไม่สามารถผ่านได้ ส่วนเส้นทาง ควนกุน-นาวง ท้องที่อำเภอสิเกา กระบี่ มีน้ำท่วมสูงบางพื้นที่ ให้ใช้ สาย 4046 บ่อหิน - ควนกุน แทน เช่นเดียวกับ เส้นทางห้วยยอด - ตรัง - เขาพับผ้า มีน้ำท่วมสูงให้ใช้สาย 419 เลี่ยงเมืองตรังแทน


แท็ก

แท็ก

แท็ก
กลับขึ้นด้านบน