"สุรชัย"เปิดใจหลังทำศัลยกรรม"เฟซออฟ" ยันสิทธิส่วนบุคคล-น.ส.เซปิงไม่โฆษณาเกินจริง

"สุรชัย"เปิดใจหลังทำศัลยกรรม"เฟซออฟ" ยันสิทธิส่วนบุคคล-น.ส.เซปิงไม่โฆษณาเกินจริง

"สุรชัย"เปิดใจหลังทำศัลยกรรม"เฟซออฟ" ยันสิทธิส่วนบุคคล-น.ส.เซปิงไม่โฆษณาเกินจริง

รูปข่าว : "สุรชัย"เปิดใจหลังทำศัลยกรรม"เฟซออฟ" ยันสิทธิส่วนบุคคล-น.ส.เซปิงไม่โฆษณาเกินจริง

นายสุรชัย สมบัติเจริญ แถลงข่าวเปิดใจหลังผ่าตัดทำศัลยกรรมใบหน้า โดยยืนยันว่ามีความสุขมากใบหน้าที่ดูสดใสอ่อนกว่าวัย พร้อมระบุว่าการทำศัลยกรรมครั้งนี้เป็นสิทธิส่วนบุคคล และ น.ส.เซปิง ไชยศาส์น ไม่ได้โฆษณาเกินจริง

นนี้ (3 มี.ค.2559) นายสุรชัย สมบัติเจริญ ศิลปินนักร้อง พร้อมด้วย น.ส.เซปิง ไชยศาส์น ประธานโครงการเฟซออฟ และทนายความ ร่วมกันแถลงข่าวการทำศัลยกรรมใบหน้าของนายสุรชัย โดยกล่าวว่า เป็นความยินยอมพร้อมใจของตัวเขาเอง ที่จะทำศัลยกรรมใบหน้า ซึ่งการทำศัลยกรรมใบหน้าเป็นสิทธิส่วนบุคคลของเขาเอง ที่ทำแล้วมีความสุขมาก และผลออกมาก็เป็นที่พอใจระดับหนึ่ง แต่จะให้กระชากวัยลง 30 ปี เหมือนกับลูกคงไม่ได้

พร้อมยืนยันว่า น.ส.เซปิงไม่ได้โฆษณาเกินจริงตามที่มีกลุ่มบุคคลกล่าวหา และรู้สึกเสียใจที่ น.ส.เซปิงต้องเดือดร้อน และขอความเป็นธรรมให้กับ น.ส.เซปิงด้วยเพราะตัวเองปรึกษากับ น.ส.เซปิง เนื่องจากต้องการทำศัลยกรรมใบหน้าให้ดูสดใส และได้ทีมแพทย์ที่ดีในการทำศัลยกรรมใบหน้าและปลูกผม ตลอดระยะเวลา 20 วันที่รักษาตัวที่โรงพยาบาล ทีมแพทย์ให้การดูแลเป็นอย่างดี และผู้ป่วยในโรงพยาบาลก็ทักทายว่าดูดีขึ้นส่วนสาเหตุที่ต้องออกมาแถลงข่าว ทั้งที่จริงๆแล้วต้องพักรักษาตัวในโรงพยาบาลต่ออีก 1เดือน ก็เพราะมารดาเสียชีวิต

ขณะที่ น.ส.เซปิงกล่าวว่า จะรวบรวมพยานหลักฐานไปแจ้งความ ที่สถานีตำรวจนครบาลบุคคโล และจะไปพบหน่วยงานของกระทรวงสาธารณสุข เพื่อร้องเรียนนายแพทย์ชลธิศ สินรัชตานันท์ นายกสมาคมศัลยกรรมตกแต่งใบหน้าแห่งประเทศไทยที่ออกมาสร้างความเสียหายให้กับตนเอง

รวมถึงกรณีที่บรรณาธิการนิตยสารแม็กซิม ทำศัลยกรรมกับนายแพทย์ชลธิศแล้วได้รับความเสียหาย เนื่องจากน.ส.เซปิง อ้างว่าการทำศัลยกรรมให้กับบรรณาธิการคนดังกล่าว ได้ใช้พยาบาลเป็นผู้ทำ ซึ่งไม่สามารถทำได้

 

 

 

 

 

 

 

กลับขึ้นด้านบน