ยิงนักธุรกิจเงินกู้เสียชีวิตในรีสอร์ต อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี คาดปมขัดแย้งหนี้เงินกู้

ยิงนักธุรกิจเงินกู้เสียชีวิตในรีสอร์ต อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี คาดปมขัดแย้งหนี้เงินกู้

ยิงนักธุรกิจเงินกู้เสียชีวิตในรีสอร์ต อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี คาดปมขัดแย้งหนี้เงินกู้

รูปข่าว : ยิงนักธุรกิจเงินกู้เสียชีวิตในรีสอร์ต อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี คาดปมขัดแย้งหนี้เงินกู้

เกิดเหตุยิงนักธุรกิจปล่อยเงินกู้ ที่ อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี เบื้องต้นตำรวจเชื่อว่า สาเหตุเกิดมาจากปัญหากขัดแย้งกับลูกหนี้

วันนี้ (20 มี.ค.2559) เกิดเหตุยิงนักธุรกิจปล่อยเงินกู้ ที่ อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี ตำรวจเข้าตรวจสอบพบศพนายภูมิสิทธิ์ อัครณีวงศ์ อายุ 35 ปี บริเวณลานจอดรถหน้ารีสอร์ต เดอะซินเนอรี่ ใน ต.ตะนาวศรี อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี หลังถูกผู้ก่อเหตุยิงเสียชีวิตจากการตรวจสอบพบร่องรอยถูกอาวุธปืนยิงที่ลำตัว 2 นัด ศีรษะ 1 นัด ข้อมือซ้าย 1 นัด โดยพบปลอกกระสุนขนาด 11 มิลลิเมตรจำนวน 5 ปลอก และหัวกระสุนขนาดเดียวกันอีก 1 หัว ตกอยู่ในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนนายปริม ชิณโชติ เพื่อนผู้เสียชีวิต เล่าว่า ผู้เสียชีวิตมีอาชีพปล่อยเงินกู้ให้กับกลุ่มบุคคลที่มีชื่อเสียง ก่อนเกิดเหตุได้มารับประทานที่ร้านอาหารของรีสอร์ทดังกล่าว ขณะเตรียมเดินทางกลับ มีผู้ก่อเหตุเป็นชายสวมหน้ากากอนามัย เดินเข้ามาหานายภูมิสิทธิ์จากนั้นก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้นหลายนัด จนเสียงปืนสงบและเห็นว่ามีรถเก๋งสีส้ม หมายเลขทะเบียน 311 ไม่ทราบจังหวัด ขับออกไป และพบว่านายภูมิสิทธิ์ถูกยิงเสียชีวิต

ส่วนสาเหตุเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ เชื่อว่า เกิดจากปัญหากขัดแย้งกับลูกหนี้ เนื่องจากเมื่อวันที่ 29 ก.พ.ที่ผ่านมา นายภูมิสิทธิ์ถูกยิงได้รับบาดเจ็บมาแล้วครั้งหนึ่ง ซึ่งอยู่ระหว่างรักษาตัวอยู่และจากการตรวจสอบรถที่ผู้ตายใช้พบว่า มีชื่อของนักแสดงสาวคนหนึ่งเป็นผู้ครอบครอง ซึ่งจะเชิญตัวมาทำการสอบปากคำ รวมทั้งตรวจสอบกล้องวงจรปิดในบริเวณใกล้เคียง ดูเส้นทางที่ผู้ก่อเหตุหลบหนี เพื่อติดตามตัวมาดำเนินคดี

กลับขึ้นด้านบน