ตำรวจจับพ่อเลี้ยงทำร้ายเด็กหญิง 2 ขวบเสียชีวิต

ตำรวจจับพ่อเลี้ยงทำร้ายเด็กหญิง 2 ขวบเสียชีวิต

ตำรวจจับพ่อเลี้ยงทำร้ายเด็กหญิง 2 ขวบเสียชีวิต

รูปข่าว : ตำรวจจับพ่อเลี้ยงทำร้ายเด็กหญิง 2 ขวบเสียชีวิต

ตำรวจสืบสวนสถานีตำรวจนครบาลเทียนทะเล จับกุมพ่อเลี้ยงที่ก่อเหตุทำร้ายเด็กหญิงที่เป็นลูกเลี้ยง วัย 2 ขวบ เสียชีวิต เมื่อวันที่ 21 เม.ย.2559 หลังมารดาของเด็กหญิงเข้าร้องเรียนกับมูลนิธิปวีณา หงสกุล เพื่อเด็กและสตรี ให้ช่วยติดตามความคืบหน้าคดี

วันนี้ (3 พ.ค.2559) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายอนุชา แก้วประดิษฐ์ ผู้ต้องหาก่อเหตุทำร้ายร่างกายเด็กหญิงอายุ 2 ปี 4 เดือน ซึ่งเป็นลูกเลี้ยงจนเสียชีวิตภายในบ้านพักย่านบางขุนเทียน เมื่อวันที่ 21 เม.ย.2559 ถูกตำรวจสืบสวนสถานีตำรวจนครบาลเทียนทะเล ควบคุมตัวมาสอบสวน หลังจากก่อเหตุแล้วแล้วหลบหนีไป ก่อนที่มารดาของเด็กหญิงคนดังกล่าวได้เข้าร้องเรียนกับมูลนิธิปวีณา หงสกุล เพื่อเด็กและสตรี

นายอนุชา เปิดเผยว่า ได้ลงมือก่อเหตุจริง เนื่องจากเสพยาเสพติดและโมโหที่เด็กเล่นแป้งที่ใช้ทาตัวมาเทเล่นบนที่นอน จึงได้ใช้ไม้ตีเข้าที่ลำตัวหลายครั้งจนเด็กลงไปนอนแน่นิ่ง ก่อนหลบหนีไป

ทั้งนี้ จากการตรวจสอบประวัติผู้ต้องหา ยังพบว่ามีพฤติกรรมจำหน่ายยาเสพติดโดยใช้เรือขับไปตามป่าชายเลนเพื่อขายให้กับคนที่อยู่ริมน้ำ โดยขณะเข้าจับกุมผู้ต้องหายังเสพยาบ้าอยู่ภายในบ้านเพื่อนที่ใช้เป็นที่หลบหนี ที่อยู่บริเวณริมคลองเสาธง เขตรอยต่อระหว่างพื้นที่สถานีตำรวจนครบาลเทียนทะเล กับสถานีตำรวจภูธรโคกขาม จ.สมุทรสาคร

เบื้องต้น ตำรวจแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเสียชีวิต และเสพยาเสพติด ก่อนควบคุมตัวดำเนินคดีต่อไป

กลับขึ้นด้านบน