สื่อคาด "ธีราทร" ย้ายร่วมทีมเมืองทอง 30 ล้านบาท

สื่อคาด "ธีราทร" ย้ายร่วมทีมเมืองทอง 30 ล้านบาท

สื่อคาด "ธีราทร" ย้ายร่วมทีมเมืองทอง 30 ล้านบาท

ธีราทร บุญมาทัน เเบ็กซ้ายกัปตันทีมชาติไทย กลายเป็นนักเตะไทยที่มีค่าตัวสูงที่สุด หลังจากย้ายจากบุรีรัมย์ มาร่วมทีมเอสซีจี เมืองทอง ประมาณ 30 ล้านบาท

รูปข่าว : สื่อคาด "ธีราทร" ย้ายร่วมทีมเมืองทอง 30 ล้านบาท

สื่อคาดว่า ธีราทร บุญมาทัน กองหลังกัปตันทีมชาติไทย วัย 26 ปี ย้ายจากบุรีรัมย์ มาร่วมทีมเอสซีจี เมืองทอง ด้วยราคา 30 ล้านบาท ซึ่งเป็นมูลค่าการซื้อขายที่แพงที่สุดเป็นประวัติศาสตร์วงการนักเตะไทย เเซงหน้าอันดับ 2 ที่ สินทวีชัย หทัยรัตนกุล ย้ายจากชลบุรีไปสุพรรณบุรี ด้วยค่าตัว 15 ล้านบาท

หลังจากเซ็นสัญญา ธีราทร โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก เพื่อขอบคุณ นายเนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสร เเละนางกรุณา ชิดชอบ ที่ดูแลและให้กำลังใจ ตลอด 6 ปีครึ่งที่ผ่านมา รวมถึงขอบคุณแฟนบอลที่จะอยู่ในความทรงจำของเขาตลอดไป

ค่าเหนื่อยของ ธีราทร คาดว่าอยู่ที่ 700,000 บาทต่อเดือน โดยเซ็นสัญญาจนถึงปี 2019 เเละจะสามารถลงช่วยทีมได้ในการเเข่งขันเลกที่ 2 ของฤดูกาล ขณะที่ เอสซีจีเมืองทอง จะเปิดตัว ธีราทร อย่างเป็นทางการ ในวันนี้ เวลา 15.00 น. ที่สนามเอสซีจี สเตเดี้ยม โดยในเวลานี้เหลือเพียง สุเชาว์ นุชนุ่ม กับ ศิวรักษ์ เทศสูงเนิน เป็น 2 นักเตะที่อยู่ร่วมทีมบุรีรัมย์ ตั้งเเต่ก่อตั้งสโมสรจนถึงปัจจุบัน

กลับขึ้นด้านบน