มองการลงทุนในลาวผ่าน "ธันวา สุริยจักร"

มองการลงทุนในลาวผ่าน "ธันวา สุริยจักร"

มองการลงทุนในลาวผ่าน "ธันวา สุริยจักร"

เป็นพระเอกอีกคนที่มีแฟนคลับอยู่ไม่น้อย "ธันวา สุริยจักร" ยิ่งจับคู่กับ "แซมมี่ เคาวเวลล์" จึงเกิดเป็นกลุ่มคนรักทั้งคู่ ทั้งในไทย และแฟนคลับจากบ้านเกิดในลาวของพระเอกหนุ่ม ธันวา ใช้จังหวะดีรีบปูทางธุรกิจในลาว

รูปข่าว : มองการลงทุนในลาวผ่าน "ธันวา สุริยจักร"

ต้องเป็นแฟนคลับตัวจริงที่ติดตามข่าวใกล้ชิดเท่านั้นถึงจะจองบัตรได้ทัน เพราะงานแฟนมีตติ้ง "1st Date" ของ "ธันวา สุริยจักร" และ "แซมมี่ เคาวเวลล์" เปิดให้จองบัตรเพียง 1 วันและรับเพียง 60 ที่นั่ง ให้มาพูดคุยแบบส่วนตัวเอาใจคอละคร "ไฟรักเกมร้อน" ที่แม้จะลาจอไปเกือบเดือนแต่แฟนคลับยังรักในคู่จิ้น จนทำเสื้อคู่มาให้ได้สะสมกัน นอกจากแฟนคัลบชาวไทย ยังมีแฟนละครชาวลาวเดินทางมาไกลให้กำลังใจใกล้ชิดสัมผัสตัวจริงสักครั้ง

 


ติดอันดับพระเอกดังช่องหลายสี ธันวา ยังได้แรงหนุนจากคนในบ้านเกิด ต่อยอดทำธุรกิจทั้งร้านอาหารและสนามฟุตบอลในเมืองปากเซ เปิดมาได้ครึ่งปี ลงทุนไป 10 กว่าล้านบาท ยามว่างจากงานแสดงก็ไปช่วยดูแล ล่าสุดมีแผนทำร้านคาร์แคร์ พระเอกหนุ่มหวังทำธุรกิจแบบค่อยเป็นค่อยไป และมั่นใจว่าอนาคต ปากเซ ซึ่งไม่ไกลชายแดนไทยจะเป็นศูนย์กลางธุรกิจและแหล่งท่องเที่ยว

ยิ่งจับธุรกิจหลายตัว ก่อนลงทุนทุกครั้ง ธันวา จึงใช้เวลาหาข้อมูลนานแรมปี หลายอย่างใช้โมเดลธุรกิจจากไทยนำไปต่อยอดและพัฒนาปรับใช้ในลาว และยังคุณพ่อเป็นที่ปรึกษาใกล้ชิด ในฐานะนักธุรกิจที่มีประสบการณ์มาก่อน

กลับขึ้นด้านบน