เยาวชนกว่า 10 คนรุมทำร้ายวัยรุ่นชายในหาดใหญ่ ก่อนใช้ปืนยิงใส่

เยาวชนกว่า 10 คนรุมทำร้ายวัยรุ่นชายในหาดใหญ่ ก่อนใช้ปืนยิงใส่

เยาวชนกว่า 10 คนรุมทำร้ายวัยรุ่นชายในหาดใหญ่ ก่อนใช้ปืนยิงใส่

รูปข่าว : เยาวชนกว่า 10 คนรุมทำร้ายวัยรุ่นชายในหาดใหญ่ ก่อนใช้ปืนยิงใส่

วัยรุ่น ซึ่งเป็นเยาวชนประมาณ 10 คนรุมทำร้ายวัยรุ่นชาย ขณะเดินเล่นภายในส่วนสาธารณะใน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ก่อนใช้ปืนยิงโดนบริเวณสะโพก

เมื่อวานนี้ (24 ก.ย.2559) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัย มูลนิธิมิตรภาพสามัคคีหาดใหญ่ นำตัวนายสัญญา โคตรวัตร อายุ 16 ปี ซึ่งถูกยิงด้วยปืนลูกซองสั้น กระสุนเข้าที่บริเวณสะโพก นำตัวส่งโรงพยาบาลหาดใหญ่

ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ กล่าวว่า ขณะเกิดเหตุ มีวัยรุ่นประมาณ 10 คน อายุ 13-15 ปี ไล่ทำร้ายนายสัญญาที่เดินอยู่ภายในสวนหย่อมบึงศรีภูวนารถ เพียงคนเดียว จากนั้นนายสัญญาได้วิ่งหนีมาถึงหน้าโรงแรมวินสตาร์ ก่อนที่หนึ่งในกลุ่มวัยรุ่นซึ่งสวมเสื้อยึดเขียนอักษร "เรดบลู" และสวมหมวกแก๊ปสีดำ ใช้ปืนยิงใส่ 1 นัด ถูกที่สะโพกแล้วกลุ่มผู้ก่อเหตุขี่รถจักรยานยนต์หลบหนี นอกจากนี้ กระสุนปืนยังไปถูกรถยนต์เก๋งที่จอดอยู่บริเวณโรงแรมวินสตาร์ ทำให้กระจกหลังด้านซ้ายมีรอยกระสุน 3 รู และที่ตัวถังด้านซ้ายอีก 1 รู

ร.ต.อ.พิเชษฐ์ เกือนหนู พนักงานสอบสวน สถานีตำรวจภูธรหาดใหญ่ เปิดเผยว่า เชื่อว่าสาเหตุมาจากทั้ง 2 ฝ่ายเคยมีเรื่องกันมาก่อน เมื่อมาเจอกัน จึงเข้ารุมทำร้าย ซึ่งตำรวจจะสืบสวนติดตามกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป

กลับขึ้นด้านบน