"สันติ ดวงสว่าง" เจ้าของบทเพลงจูบไม่หวาน เสียชีวิตแล้ว

"สันติ ดวงสว่าง" เจ้าของบทเพลงจูบไม่หวาน เสียชีวิตแล้ว

"สันติ ดวงสว่าง" เจ้าของบทเพลงจูบไม่หวาน เสียชีวิตแล้ว

"สันติ ดวงสว่าง" นักร้องลูกทุ่ง เจ้าของบทเพลงดัง "จูบไม่หวาน" เสียชีวิตอย่างสงบวันนี้ เมื่อเวลา 09.55น. ที่ รพ.สมเด็จพระพุทธเลิศหล้า จ.สมุทรสงคราม

รูปข่าว : "สันติ ดวงสว่าง" เจ้าของบทเพลงจูบไม่หวาน เสียชีวิตแล้ว

วันนี้ (4 พ.ย.2559) นายจเร ภู่ทอง หรือ สันติ ดวงสว่าง นักร้องลูกทุ่งชื่อดังวัย 48 เจ้าของบทเพลงดัง "จูบไม่หวาน" เสียชีวิต เมื่อเวลา 09.55น. ที่โรงพยาบาลสมเด็จพระพุทธเลิศหล้า จ.สมุทรสงคราม หลังมีอาการเส้นเลือดบริเวณโพรงสมองส่วนกลางแตก เมื่อวันที่ 2 พ.ย.ที่ผ่านมา 

ในวันเดียวกัน ญาติได้นำศพนักร้องลูกทุ่งชื่อดังออกจากโรงพยาบาลสมเด็จพระพุทธเลิศหล้า เพื่อนำไปบำเพ็ญกุศลที่วัดมูลจินดา รังสิตคลอง 5 จ.ปทุมธานี ช่วงเย็นวันนี้

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สันติ ดวงสว่าง เป็นชาว จ.พิจิตร ชื่นชอบการร้องเพลงมาตั้งแต่เด็กและเดินสายประดวกร้องเพลงในเวทีต่างๆ จนเข้าสู่วงการลูกทุ่งและมีผลงานเพลงหลายสิบอัลบั้ม โดยมีเพลงฮิตอย่าง จูบไม่หวาน ถอนคำสาบาน และรักนี้มีกรรม

สันติ ดวงสว่าง เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาล เมื่อวันที่ 31 ต.ค. 2559 ด้วยอาการเส้นเลือดในสมองแตก โดยก่อนหน้านี้ยังป่วยเป็นโรคไตวาย ร่วมกับอาการเบาหวานและความดันโลหิตสูง กระทั่งเสียชีวิตเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาในวัย 48 ปี

 

กลับขึ้นด้านบน