ประกาศ ! ปิดเบี่ยงการจราจรถนนหน้า ม.เกษตรฯ เจาะเสาเข็มสะพานข้ามแยกเกษตร

ประกาศ ! ปิดเบี่ยงการจราจรถนนหน้า ม.เกษตรฯ เจาะเสาเข็มสะพานข้ามแยกเกษตร

ประกาศ ! ปิดเบี่ยงการจราจรถนนหน้า ม.เกษตรฯ เจาะเสาเข็มสะพานข้ามแยกเกษตร

รูปข่าว : ประกาศ ! ปิดเบี่ยงการจราจรถนนหน้า ม.เกษตรฯ เจาะเสาเข็มสะพานข้ามแยกเกษตร

รฟม.แจ้งปิดเบี่ยงจราจรบนถนนพหลโยธิน บริเวณหน้ามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เพื่อดำเนินงานเจาะเสาเข็มสะพานรถยนต์ข้ามแยกเกษตร ตั้งแต่วันที่ 8 ธ.ค.59 - 9 ก.พ.62 เวลา 22.00 น. เป็นต้นไป

วันนี้ ( 2 ธ.ค.2559) การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) แจ้งว่า บริษัท อิตาเลียนไทย ดีเวล๊อปเมนต์ จำกัด (มหาชน) ผู้รับจ้างก่อสร้างงานโยธา โครงการรถไฟฟ้าสายสีเขียว (เหนือ) ช่วงหมอชิต – สะพานใหม่ – คูคต สัญญาที่ 1 จะดำเนินงานเจาะเสาเข็มสะพานรถยนต์ข้ามแยกเกษตร จึงมีความจำเป็นต้องปิดเบี่ยงการจราจร บนถนนพหลโยธิน บริเวณหน้า ม.เกษตรศาสตร์

โดยมีรายละเอียดการเบี่ยงเส้นทางจราจรในช่วงวันเวลา ดังต่อไปนี้

1. วันพุธที่ 8 ธันวาคม 2559 ถึงวันเสาร์ที่ 24 ธันวาคม 2559 จะทำการปิดช่องทางการจราจรบนถนนพหลโยธินฝั่งขาเข้าเพิ่ม(ชิดเกาะกลาง) 1 ช่องทางทำให้มีช่องทางจราจรฝั่งขาเข้าและฝั่งขาออก คงเหลือฝั่งละ 2 ช่องทาง (โดยเปิดช่องทางพิเศษให้รถวิ่งสวนทางฝั่งขาออกเป็นฝั่งขาเข้า 1 ช่องทาง) ตั้งแต่เวลา 22.00 น.เป็นต้นไป ตลอด 24 ชั่วโมง

2. วันเสาร์ที่ 24 ธันวาคม 2559 ถึงวันเสาร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 จะทำการปิดช่องทางการจราจรบนถนนพหลโยธินฝั่งขาเข้าและฝั่งขาออก(ชิดเกาะกลาง) 1 ช่องทาง ทำให้มีช่องทางจราจรฝั่งขาเข้าและฝั่งขาออก คงเหลือฝั่งละ 2 ช่องทาง ตั้งแต่เวลา 22.00 น.เป็นต้นไป ตลอด 24 ชั่วโมง

ทั้งนี้ การเบี่ยงการจราจรเพื่อการดำเนินการก่อสร้างอาจทำให้ผู้ใช้เส้นทางไม่ได้รับความสะดวก ในการเดินทางและอาจจะมีเสียงดังรบกวนในวันเวลาดังกล่าว หากไม่มีความจำเป็น โปรดหลีกเลี่ยงเส้นทางดังกล่าว

 

กลับขึ้นด้านบน