ไฟไหม้อาคารฟอร์จูนทาวน์ - คาดเปิดบริการได้บ่ายนี้

ไฟไหม้อาคารฟอร์จูนทาวน์ - คาดเปิดบริการได้บ่ายนี้

ไฟไหม้อาคารฟอร์จูนทาวน์ - คาดเปิดบริการได้บ่ายนี้

รูปข่าว : ไฟไหม้อาคารฟอร์จูนทาวน์ - คาดเปิดบริการได้บ่ายนี้

เกิดเพลิงไหม้ บริเวณ ร้าน"สวนเสียง" ชั้น 3 ของอาคารศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ เพลิงดังกล่าวลุกลามไหม้เพียงเฉพาะร้านสวนเสียงเพียงที่เดียว ไม่มีผู้บาดเจ็บหรือเสียชีวิตจากเหตุการณ์นี้ พิสูจน์หลักฐานและหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เร่งตรวจสอบเพื่อเสาะหาสาเหตุ

วันนี้(20 มี.ค.2560) เวลา 08.02 น. รับแจ้งจากศูนย์วิทยุพระรามเก้า และสายด่วน 199 เกิดเหตุเพลิงไหม้ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ถนนรัชดาภิเษก เจ้าหน้าที่สถานีดับเพลิงห้วยขวางกำลังไปที่เกิดเหตุ 

ขณะที่บรรยากาศรอบๆ พื้นที่ค่อนข้างวุ่นวาย เนื่องจากเป็นช่วงเช้าทำให้การจราจรฝั่งขาเข้าและขาออกถนนรัชดาภิเษก ติดขัดอย่างหนัก

เวลา 09.25น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เหตุเพลิงไหม้อาคารฟอร์จูน เพลิงเริ่มสงบ ขณะเดียวกัน เจ้าหน้าที่อนุญาตให้เจ้าของร้านและผู้เกี่ยวข้องเข้าไปในอาคารฟอร์จูน หลังเกิดเพลิงไหม้ได้ 

พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เปิดเผยว่า เพลิงไหม้ดังกล่าวไหม้เพียงห้องเดียวไม่กระทบไปยังส่วนอื่นๆ ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บโดยตรงจากเหตุการณ์ครั้งนี้ ส่วนการตรวจสอบด่านอื่นๆ ฝ่ายสืบสวนกำลังตรวจสอบข้อมูลเชิงลึกเพื่อหาต้นเหตุ ตรวจสอบประวัติความเป็นมาและพิจารณาพื้นฐานว่าเกี่ยวข้องกันอย่างไร รวมทั้งตรวจสอบฐานะการเงินด้วย เพื่อเอามาประกอบกัน

นายศัลย์ มูลศาสตร์ ผู้จัดการอสังหาริมทรัพย์ อาคารฟอร์จูน เปิดเผยว่าจุดเกิดเหตุคือบริเวณ ร้าน"สวนเสียง" ซึ่งเป็นร้านขายเครื่องเสียง บริเวณชั้น 3 ของอาคาร

ขณะที่ความเสียหายที่เกิดขึ้น เกิดขึ้นเฉพาะพื้นที่ 20 ตาราเมตรเท่านั้น โดยขณะนี้ทางอาคารกำลังเร่งระบายควัน ปิดกั้นพื้นที่ คาดว่าจะเปิดให้บริการห้างได้ในช่วงบ่ายวันนี้

 

 

กลับขึ้นด้านบน