แซนวิชไส้ทะลัก จ.สุราษฎร์ธานี ปรับกลยุทธ์ขายผ่านโซเชียล

แซนวิชไส้ทะลัก จ.สุราษฎร์ธานี ปรับกลยุทธ์ขายผ่านโซเชียล

แซนวิชไส้ทะลัก จ.สุราษฎร์ธานี ปรับกลยุทธ์ขายผ่านโซเชียล

รูปข่าว : แซนวิชไส้ทะลัก จ.สุราษฎร์ธานี ปรับกลยุทธ์ขายผ่านโซเชียล

เจ้าของธุรกิจแซนวิชไส้ทะลัก จ.สุราษฎร์ธานี ปรับกลยุทธ์ขายผ่านโซเชียล โดยได้รับความสนใจจากลูกค้า มีคำสั่งซื้อมากถึง 800 ชิ้นต่อวัน

เมื่อวานนี้ (26 เม.ย.2560) นายกันต์ธีร์ หนูรอด เจ้าของธุรกิจแซนวิชไส้ทะลักใน จ.สุราษฎร์ธานี เปิดเผยว่า ขนมปังแซนวิชมีจุดเด่นอยู่ที่ไส้จนดูทะลักออกมา โดยทำนำไปขายส่งผ่านทางโซเชียลในราคา 8 บาท ต้นทุนต่อชิ้นอยู่ที่ 6 บาท ได้กำไรชิ้นละ 2 บาท ลูกค้าที่มาซื้อ เพื่อนำไปขายต่อก็จะขายที่ชิ้นละ10 บาท ยอมรับว่าแม้ราคาต่อชิ้นจะไม่สูงเท่าแซนวิซมีชื่อ แต่ราคา 10บาท ทำให้ขายได้ต่อวัน 800 ชิ้น

สำหรับยอดคำสั่งซื้อที่มีเข้ามา หลักๆ มาจากโซเชียล นอกจากจะส่งใน จ.สุราษฎร์ธานี แล้ว ยังมีออร์เดอร์สั่งจากภาคกลางด้วย ซึ่งจะดำเนินการจัดส่งให้ทุกที่ โดยทำแซนวิชมาประมาณ 1 เดือนกว่าๆ เท่านั้น ลองผิดลองถูกเรื่อยๆ โดยก่อนหน้านี้ พยายามส่งตามร้านต่างๆ แต่ไม่ได้รับความสนใจ เพราะมีคู่แข่งทางการค้าพอสมควร

 

กลับขึ้นด้านบน