สาวคุยโทรศัพท์เดินข้ามถนนถูกรถชนสาหัส

สาวคุยโทรศัพท์เดินข้ามถนนถูกรถชนสาหัส

สาวคุยโทรศัพท์เดินข้ามถนนถูกรถชนสาหัส

รูปข่าว : สาวคุยโทรศัพท์เดินข้ามถนนถูกรถชนสาหัส

เกิดอุบัติเหตุรถชนคนขณะใช้โทรศัพท์เดินข้ามถนน ใน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับบาดเจ็บสาหัส

วันนี้ ( 11 พ.ค.2560 ) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภาพกล้องหน้ารถบันทึกภาพนาทีที่รถยนต์พุ่งชนหญิงคนหนึ่งที่เดินคุยโทรศัพท์ขณะเดินข้ามถนน ในอ.ศรีราชา จ.ชลบุรี หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่กู้ชีพโรงพยาบาลพญาไทศรีราชาเข้าช่วยเหลือปฐมพยาบาลเบื้องต้นให้กับผู้บาดเจ็บ ทราบชื่อต่อมาคือ นางสุดชาดา บุรีเพีย อายุ 40 ปี นักการภารโรงโรงเรียนเอกชนแห่งหนึ่ง ใน อ.ศรีราชา

ใกล้กันพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อฮอนด้าฟรีด สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน ขน 7775 ชลบุรี มีนายมังกร สมสุด ข้าราชการบำนาญ เป็นผู้ขับขี่ จอดอยู่ด้านข้างที่เกิดเหตุมีร่องรอยกระจกหน้ารถแตกละเอียด ใกล้กันพบรถเก๋งฟอร์ด สีดำ หมายเลขทะเบียน ฆช 7589 กรุงเทพมหานคร ที่มีนางอนุตรา สุนทรส อายุ 44 ปี เป็นผู้ขับขี่ จอดอยู่ด้านหลังในสภาพกระจกมองข้างหักเสียหาย

นายมังกร กล่าวว่า ขับรถมาจากศรีราชากำลังจะกลับบ้านพักที่ ต.บางพระ เมื่อมาถึงไฟแดงดาราสมุทร เป็นจังหวะที่มีรถติดไฟแดงและขับรถเลนขวาซึ่งเป็นถนนโล่ง จู่ ๆ ผู้ได้รับบาดเจ็บก็เดินคุยโทรศัพท์ข้ามถนนมาโดยที่ตนเองมองไม่เห็นจึงพุ่งชนเข้าอย่างจัง ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

นายประสงค์ บุรีเพีย อายุ 40 ปีสามีผู้ได้รับบาดเจ็บ กล่าวว่า นางสุดชาดา ได้เดินทางไปส่งลูกสาวที่มีอาการปวดท้องอย่างรุนแรงไปรักษาตัวที่โรงพยาบาล ก่อนที่จะเสร็จธุระกำลังเดินทางกลับบ้านเพื่อมาส่งลูกชายคนเล็กเข้าโรงเรียน ปรากฏว่าเดินทางยังไม่ถึงบ้านก็มาเกิดอุบัติเหตุเสียก่อน

 

 

กลับขึ้นด้านบน