3 แข้งดังของโลกส่งเสื้อแข่งประมูลช่วยโกลชัยนาท

3 แข้งดังของโลกส่งเสื้อแข่งประมูลช่วยโกลชัยนาท

3 แข้งดังของโลกส่งเสื้อแข่งประมูลช่วยโกลชัยนาท

3 นักเตะชื่อดังระดับโลกอย่าง โอลิวิเยร์ ชิรูด์, ปิแอร์ เอเมอริค โอบาเมยอง, เคิร์ท ซูมา ร่วมใจกันส่งเสื้อแข่งขันมาร่วมประมูล เพื่อช่วยเหลือผู้รักษาประตูชัยนาท ฮอร์นบิล ที่ประสบอุบัติเหตุรถชน

รูปข่าว : 3 แข้งดังของโลกส่งเสื้อแข่งประมูลช่วยโกลชัยนาท

วันนี้ (15 พ.ค.2560) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจาก ฟลอรองต์ ซินามา ปงโกลล์ กองหน้าชาวฝรั่งเศสของสโมสรชัยนาท ฮอร์นบิล ต้องการหาเงิน เพื่อช่วยเหลือค่ารักษาพยาบาลของ ณัฐพงษ์ ขจรมาลี ผู้รักษาประตูเพื่อนร่วมทีม ที่ประสบอุบัติเหตุรถชน เมื่อวันที่ 30 เม.ย.2560 ทำให้ 3 นักเตะชื่อดังของโลกอย่างโอลิวิเยร์ ชิรูด์, ปิแอร์ เอเมอริค โอบาเมยอง และเคิร์ท ซูมา ได้ส่งเสื้อแข่งขันมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการประมูล นอกจากนี้ ยังส่งคลิปมาให้กำลังใจ ณัฐพงษ์ ให้หายจากอาการบาดเจ็บ และกลับมาเล่นฟุตบอลได้เร็ววัน

ทั้งนี้ สโมสรชัยนาท ฮอร์นบิล สโมสรในศึกไทยลีก 2 เตรียมจัดการประมูลเสื้อแข่งของผู้เล่นทั้ง 3 คน โดยรายละเอียดกติกา วันและเวลาที่จะเริ่มเปิดการประมูล ทางแฟนเพจสโมสรชัยนาท ฮอร์นบิล จะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง สำหรับอาการล่าสุดของ ณัฐพงษ์ ขจรมาลี ตอนนี้ดีขึ้นตามลำดับ แต่ยังคงต้องได้รับการดูแลจากแพทย์ โดยเจ้าตัวรู้สึกดีใจที่นักฟุตบอลระดับโลกส่งเสื้อมาช่วยเหลือในครั้งนี้ รวมไปถึงอยากขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจให้ตลอดมา

กลับขึ้นด้านบน