ตำรวจจับอดีตพระอนาจารเด็กหญิงวัย 9 ขวบ จ.สระบุรี

ตำรวจจับอดีตพระอนาจารเด็กหญิงวัย 9 ขวบ จ.สระบุรี

ตำรวจจับอดีตพระอนาจารเด็กหญิงวัย 9 ขวบ จ.สระบุรี

รูปข่าว : ตำรวจจับอดีตพระอนาจารเด็กหญิงวัย 9 ขวบ จ.สระบุรี

ตำรวจนำตัวอดีตพระลูกวัดแห่งหนึ่งใน อ.บ้านหมอ จ.สระบุรี ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ หลังเป็นผู้ต้องหากระทำอนาจารเด็กหญิงวัย 9 ปี ขณะบวชเป็นพระ

เมื่อวานนี้ (23 พ.ค.2560) นายบุญธรรม ซื่อนิรันดร์ อายุ 59 ปี อดีตพระลูกวัดแห่งหนึ่งใน ต.บางโขมด อ.บ้านหมอ จ.สระบุรี ถูกตำรวจภูธรบ้านหมอ ควบคุมไปทำแผนประกอบรับสารภาพภายในกุฏิวัด หลังตกเป็นผู้ต้องหากระทำอนาจารเด็กนักเรียนหญิง วัย 9 ปี ขณะบวชเป็นพระ

สำหรับการทำแผนเริ่มตั้งแต่นายบุญธรรมหลอกล่อให้ผู้เสียหายมาที่กุฏิ จากนั้นก็จะทำอนาจาร ให้เงินและขนมเป็นค่าปิดปาก ก่อนปล่อยตัวกลับบ้าน โดยยอมรับว่าทำนานเป็นปี ตั้งแต่ผู้เสียหายเรียนอยู่ชั้น ป.3 ต่อมาผู้ปกครองเด็กทราบ จึงเข้าแจ้งกับตำรวจ เมื่อวันที่ 21 พฤษภาคมที่ผ่านมา ขณะที่นายบุญธรรมแอบหนีไปสึกและไปหลบซ่อนตัวอยู่ที่บ้านลูกชายใน อ.พระพุทธบาท จนกระทั่งถูกตำรวจตามจับได้ เมื่อช่วงเช้า เมื่อวานนี้

ทั้งนี้ หลังทำแผนกลุ่มญาติของผู้เสียหายพยายามจะเข้าทำร้ายด้วยความโกรธแค้น แต่เจ้าหน้ากันไว้ได้ ก่อนรีบนำตัวผู้ต้องหากลับทันที

 

 

ขณะที่ฝ่ายปกครอง ทหารชุด คสช.ประจำอำเภอ เจ้าหน้าที่อาสารักษาดินแดน และตำรวจภูธรพระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ ประชุมวางแผน ขั้นตอนการปฏิบัติงาน ก่อนสนธิกำลังเข้าตรวจสอบวัดแห่งหนึ่งย่าน ต.แหลมฟ้าผ่า หลังพบข้อมูลว่ามีการมั่วสุมและลักลอบจำหน่ายยาเสพติด จากการตรวจสอบพบพระนครินทร์ อะมะโร และฆราวาส ทราบเพียงชื่อเล่นว่านายเอก พร้อมยาบ้า 6 เม็ด และอุปกรณ์การเสพ จึงขยายผลตรวจค้นห้องข้างๆ โดยรอบ พบยาบ้าอีก 60 เม็ด ทั้งหมดยอมรับว่าติดยาเสพติด

พระนครินทร์ยอมรับว่ายาบ้าทั้งหมดสั่งซื้อมาจาก นายบอย ไม่ทราบชื่อและนามสกุลจริง อายุประมาณ 20-25 ปี ครั้งละ 10-20 เม็ด ก่อนจะแบ่งขายให้กับเด็กวัด พระลูกวัดบางส่วน และเพื่อน โดยทำมาแล้วกว่า 10 ครั้ง ส่วนเงินที่ได้จะนำไปใช้จ่ายส่วนตัว พร้อมทั้งซื้อยาบ้าบางส่วนมาเสพ

เบื้องต้น ตำรวจดำเนินคดีในข้อหามียาเสพติดประเภทที่ 1 ยาบ้า ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่าย ส่วนพระธวัชชัยและนายเอกถูกดำเนินคดีในข้อหาร่วมกันเสพสารเสพติด พร้อมนำพระทั้ง 2 รูปไปสึก ก่อนนำส่งพนักงานสอบสวน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย

กลับขึ้นด้านบน