เศร้า"แหวน ฐิติมา สุตสุนทร" ร็อกเกอร์สาวเสียชีวิตจากโรคมะเร็ง

เศร้า"แหวน ฐิติมา สุตสุนทร" ร็อกเกอร์สาวเสียชีวิตจากโรคมะเร็ง

เศร้า"แหวน ฐิติมา สุตสุนทร" ร็อกเกอร์สาวเสียชีวิตจากโรคมะเร็ง

ร็อกเกอร์สาวคนดัง แหวน ฐิติมา สุตสุนทร ได้เสียชีวิตลงแล้วอย่างสงบ ในวัย 54 ปี หลังเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลศิริราช จากโรคมะเร็งเต้านม

รูปข่าว : เศร้า"แหวน ฐิติมา สุตสุนทร" ร็อกเกอร์สาวเสียชีวิตจากโรคมะเร็ง

วันนี้(7 ก.ค.2560) ถือเป็นข่าวเศร้าในวงการบันเทิงอีกครั้ง โดยผู้สื่อข่าวรายงานว่า แหวน ฐิติมา สุตสุนทร ร็อกเกอร์สาวคนดัง ได้เสียชีวิตลงแล้วอย่างสงบ ในวัย 54 ปี หลังเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลศิริราช จากโรคมะเร็งเต้านม ท่ามกลางความเศร้าโศกของแฟนคลับ หลังจากต้องต่อสู้กับมะเร็งร้าย ทั้งมะเร็งเต้านม มะเร็งกระดูก และโรคแทรกซ้อนมานานถึง 5 ปีเต็ม 

โดยจะมีพิธีรดน้ำศพ ที่วัดธาตุทอง วันที่ 10 ก.ค.เวลา 14.00 น. และสวดพระอภิธรรมวันที่ 10-14 ก.ค. เวลา 17.00 น. ก่อนมีพิธีฌาปนกิจศพในวันที่ 15 ก.ค

ก่อนหน้านี้เพื่อนพ้องในวงการเพลงได้รวมตัวกันจัดคอนเสิร์ต รวมพี่ รวมน้อง ร่วมร้อง "เรามีเรา" โดยมีศิลปินเกือบร้อยชีวิตอาสามาร้องเพลง เพื่อให้กำลังใจและช่วยเหลือครอบครัวของแหวน ฐิติมา โดยจะจัดขึ้นในวันที่ 10 ก.ค.นี้ ซึ่งแม้จะเสียชีวิต ยังยืนยันว่าจะมีการจัดคอนเสิร์ตอยู่

โดยแหวน ฐิติมา เริ่มเข้าสู่วงการเพลงตั้งแต่ปีพ.ศ. 2527 จากการร้องเพลงประกอบภาพยนต์เรื่อง วัยระเริง ซึ่งเป็นเพลงแรกที่แหวนเริ่มสู่การเป็นนักร้องอาชีพ และเข้าสังกัดค่ายเพลงแกรมมี่ เพลงฮิต เช่น  ฟ้ายังมีฝน  ไดอารี่สีแดง ฉันเป็นฉันเอง อาจจะเป็นคนนี้ 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อ 3 เดือนก่อน แหวน ฐิติมา ได้มาร้องเพลงในรายการนักผจญเพลง โดยร้องเพลง เรามีเรา และแสดงโชว์ร่วมกับ 2 นักร้องดังในเพลง เธอผู้ไม่แพ้ - กับหนุ่ย นันทกานต์ และอุ๊ หฤทัย  ซึ่งออกอากาศเมื่อ วันอาทิตย์ที่ 26 มี.ค.ที่ผ่านมา เวลา 22.05 – 23.00 น. ทางไทยพีบีเอส

 

กลับขึ้นด้านบน