บุกรวบ "ผอ.โรงเรียนตรัง" ฆ่าสาว 33 ปีในห้องน้ำ

บุกรวบ "ผอ.โรงเรียนตรัง" ฆ่าสาว 33 ปีในห้องน้ำ

บุกรวบ "ผอ.โรงเรียนตรัง" ฆ่าสาว 33 ปีในห้องน้ำ

รูปข่าว : บุกรวบ "ผอ.โรงเรียนตรัง" ฆ่าสาว 33 ปีในห้องน้ำ

ตำรวจจับกุมผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านหนองคล้า จ.ตรัง คดีฆ่าทุบหัวและรัดคอสาว 33 ปี ในห้องน้ำ ขณะรอลูกเล่นฟุตบอล เบื้องต้นคาดเกิดจากปัญหาชู้สาว

วันนี้ (27 ก.ค.2560) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีผู้ก่อเหตุฆ่าทุบหัวและรัดคอ น.ส.ลัดดา จินดาแก้ว อายุ 33 ปี ชาวบ้าน ต.เขาวิเศษ อ.วังวิเศษ จ.ตรัง ที่ห้องน้ำของโรงเรียนบ้านหนองคล้า หมู่ที่ 7 ต.เขาวิเศษ อ.วังวิเศษ ขณะพาลูกชายวัย 7 ขวบ ไปเล่นฟุตบอลที่สนามหญ้าของโรงเรียน ระหว่างรอลูก น.ส.ลัดดา เดินไปเข้าห้องน้ำหลังโรงเรียน และถูกผู้ก่อเหตุทุบศีรษะและรัดคอจนเสียชีวิต ส่วนลูกชายเล่นบอลเสร็จแล้วไม่พบแม่ จึงร้องไห้ตามหา จนชาวบ้านและนักการภารโรงช่วยกันตามหาและพบศพภายในห้องน้ำ เหตุเกิดเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 24 ก.ค.ที่ผ่านมา

เวลา 03.00 น. ของวันนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวนายวินิจ อัครสุวรรณ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านหนองคล้า หลังสืบสวนสอบสวนมาเพียงแค่ 3 วัน เบื้องต้นคาดว่าเกิดจากปัญหาขัดแย้งส่วนตัวในเชิงชู้สาว แต่ยังไม่เปิดเผยในรายละเอียด

ก่อนหน้านี้ เมื่อวันที่ 25 ก.ค.ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่เกิดเหตุ แต่ไม่พบนายวินิจ ขณะที่ครูระบุว่า ผู้อำนวยการโรงเรียนไม่อยู่เท่านั้น จนกระทั่งเจ้าหน้าที่สืบสวนสอบสวนและควบคุมตัวได้ในที่สุด

 

 

กลับขึ้นด้านบน