"ก้าวคนละก้าว" วันที่ 14 "ตูน" มุ่งหน้า จ.สุราษฎร์ธานี ยอดบริจาค 220 ล้าน

"ก้าวคนละก้าว" วันที่ 14 "ตูน" มุ่งหน้า จ.สุราษฎร์ธานี ยอดบริจาค 220 ล้าน

"ก้าวคนละก้าว" วันที่ 14 "ตูน" มุ่งหน้า จ.สุราษฎร์ธานี ยอดบริจาค 220 ล้าน

รูปข่าว : "ก้าวคนละก้าว" วันที่ 14 "ตูน" มุ่งหน้า จ.สุราษฎร์ธานี ยอดบริจาค 220 ล้าน

โครงการวิ่งก้าวคนละก้าว รายได้ช่วยเหลือโรงพยาบาล 11 แห่ง ของ "ตูน บอดี้สแลม" แม้เมื่อวานนี้ ตูนจะมีอาการเหนื่อยล้า ปวดกล้ามเนื้อแขน ต้องหยุดพักทำกายภาพบำบัด แต่ก็พยายามวิ่งให้ครบเซ็ตทุกวัน เพื่อที่วันนี้จะวิ่งสู่ จ.สุราษฎร์ธานี

ก้าวเข้าสู่วันที่ 14 ในโครงการ "ก้าวคนละก้าว" โดยจะวิ่งเข้าสู่ จ.ที่ 5 ของภาคใต้ คือ จ.สุราษฎร์ธานี สตาฟต้องประคอง "ตูน บอดี้สแลม" ลงจากรถ ขณะที่ยอดเงินบริจาคล่าสุดอยู่ที่ 220 ล้านบาท 

 

บรรยากาศการต้อนรับ "ตูน บอดี้สแลม" และคณะวิ่งการกุศลก้าวคนละก้าวครั้งที่ 2 เพื่อโรงพยาบาลทั้ง 11 แห่ง จาก อ.เบตง จ.ยะลา ถึง อ.แม่สาย จ.เชียงราย ระยะทาง 2,191 กิโลเมตรเป็นไปอย่างคึกคัก มีสีสัน พร้อมกับเสียงกรี๊ดต้อนรับโดยสถานคุ้มครองคนไร้ที่พึ่งพักใต้ จ.นครศรีธรรมราชที่มีคนไร้ที่พึ่งถึง 460 คน ได้มาร้องเพลงคนที่ถูกรักของขบวนของตูนวิ่งผ่าน

 

ขณะนี้ตูนได้วิ่งผ่าน อ.สิชล ต่อเนื่อง อ.ขนอม จ.นครศรีธรรมราช แล้วก็จะวิ่งเข้าสู่ อ.ดอนสัก จ.สุราษฎร์ธานี

 

แม้ว่าเมื่อวานนี้อาการของตูนจะอ่อนล้า บาดเจ็บเล็กน้อยที่หน้าขา และกล้ามเนื้อแขน เนื่องจากสภาพอากาศร้อนอบอ้าวและต้องรับบริจาคเงินและสิ่งของตลอดเส้นทางที่วิ่งผ่านจนต้องหยุดพักทำกายภาพบำบัดนานหลายชั่วโมง แต่เขาก็ยังคงวิ่งครบเซตที่ 50 กม.เพื่อที่จะให้เดินทางไปถึง อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี ก่อนที่วันที่ 15 พ.ย. จะหยุดพัก 1 วัน เพื่อรับสิ่งของพระราชทานจากสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ที่ทรงห่วงใยและทรงให้กำลังใจคณะวิ่งก้าวคนละก้าว

 

กลับขึ้นด้านบน