"เมืองทอง" มั่นใจชนะ "เชียงราย" คว้าแชมป์โตโยต้า ลีกคัพ

"เมืองทอง" มั่นใจชนะ "เชียงราย" คว้าแชมป์โตโยต้า ลีกคัพ

"เมืองทอง" มั่นใจชนะ "เชียงราย" คว้าแชมป์โตโยต้า ลีกคัพ

ผู้จัดการทีมเมืองทอง ยูไนเต็ด มั่นใจจะเอาชนะ เชียงราย ยูไนเต็ด พร้อมคว้าแชมป์ฟุตบอลโตโยต้า ลีกคัพ มาครองได้แน่นอน แม้จะมีปัญหาในเรื่องของผู้เล่นบาดเจ็บก็ตาม

รูปข่าว : "เมืองทอง" มั่นใจชนะ "เชียงราย" คว้าแชมป์โตโยต้า ลีกคัพ

ฤดูกาลนี้ เมืองทอง ยูไนเต็ด เหลือลุ้นแชมป์โตโยต้า ลีกคัพ เพียงรายการเดียวโดยผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศไปพบกับ เชียงราย ยูไนเต็ด ในวันที่ 22 พ.ย.นี้ ที่สนามศุภชลาสัย เวลา 19.00 น.

เมืองทอง คว้าอันดับ 2 ในไทยลีก พร้อมได้โควต้าไปฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปี้ยนลีกส์ รอบคัดเลือก ฤดูกาลหน้าเรียบร้อยแล้ว นั่นจึงทำให้ 2 นัดที่เหลือในเกมลีกกับ ไทยฮอนด้า ลาดกระบัง เอฟซี ที่จะแข่งขันกันในวันนี้ และนัดสุดท้าย ที่จะพบกับ บางกอกกล๊าส ทาง เมืองทอง จะโรเตชั่นนักเตะเพื่อให้ทีมมีความพร้อมสำหรับนัดชิงชนะเลิศมากที่สุด

รณฤทธิ์ ซื่อวาจา ผู้จัดการทีม กล่าวว่า ด้วยความมุ่งมั่นของลูกทีมจะเอาชนะเชียงราย พร้อมคว้าแชมป์แรกในปีนี้มาครองได้อย่างแน่นอน แม้จะต้องเจอปัญหาผู้เล่นบาดเจ็บ และติดโทษแบน

ส่วนเรื่องสัญญาของ "โค้ชแบน" ธชตวัน ศรีปาน เฮดโค้ชของทีม ที่จะหมดหลังจบฤดูกาลนี้ ทางเมืองทอง ยืนยันพอใจกับผลงานการคุมทีมที่ผ่านมา และเตรียมมอบสัญญาใหม่ให้เร็วๆนี้ เพื่อที่จะได้วางแนวทางเพื่อสู้ศึกฤดูกาล 2018 ทั้งในไทยลีก และเอเอฟซี แชมเปี้ยนลีกส์ ต่อไป

กลับขึ้นด้านบน