"ครูจอมทรัพย์" ปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา

"ครูจอมทรัพย์" ปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา

"ครูจอมทรัพย์" ปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา

รูปข่าว : "ครูจอมทรัพย์" ปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา

ตำรวจยังคงควบคุมตัวนางจอมทรัพย์ แสนเมืองโคตร ไว้สอบปากคำเพิ่มเติมที่กองบังคับการตำรวจภูธร จ.นครพนม แต่เบื้องต้น นางจอมทรัพย์ปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา

วันนี้ (25 พ.ย.2560) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตำรวจชุดสืบสวน ตำรวจภูธร จ.นครพนม ควบคุมตัวนางจอมทรัพย์ แสนเมืองโคตร หรือครูจอมทรัพย์ ไปที่กองบังคับการตำรวจภูธร จ.นครพนม ตั้งแต่ช่วงบ่าย หลังจากได้เข้าควบคุมตัวได้ที่บ้านพักใน อ.โคกศรีสุพรรณ จ.สกลนคร

นางจอมทรัพย์ไม่ได้ให้สัมภาษณ์ หรือตอบคำถามใดๆ พนักงานสอบสวนจากกองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 4 ได้สอบปากคำต่อเนื่องทันที นานกว่า 6 ชั่วโมง โดยมีตัวแทนทนายความจากสภาทนายความ จ.นครพนม เข้าร่วม
รับฟังด้วย

นายณรงค์ ไชยตา ตัวแทนทนายความจากสภาทนายความ จ.นครพนม เปิดเผยว่า เข้าร่วมรับฟังการสอบปากคำของเจ้าหน้าที่ตามสิทธิ์ของผู้ต้องหา เบื้องต้น นางจอมทรัพย์ปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา และเตรียมหลักทรัพย์ 200,000 บาท ยื่นประกันตัว แต่ขณะนี้ เจ้าหน้าที่ยังสอบปากคำไม่เสร็จ คาดว่าคืนนี้ นางจอมทรัพย์จะถูกควบคุมตัวไว้ที่กองบังคับการตำรวจภูธร จ.นครพนม

ขณะที่ตำรวจสืบสวนจาก จ.นครพนม อีก 1 ทีม นำหมายค้นเข้าตรวจสอบบ้านพักของนายสุริยา นวลเจริญ หรือครูอ๋อง ตามหมายจับศาลจังหวัดนครพนม ในข้อหาเดียวกัน กับนางจอมทรัพย์ แต่การตรวจค้นไม่พบครูอ๋อง มีเพียงภรรยาอยู่ในบ้าน ให้ข้อมูลว่านายสุริยาออกจากบ้านไปพร้อมกับทนายความ และคาดว่าจะเข้ามอบตัวภายใน 1-2 วัน

ขณะที่ตำรวจตรวจคนเข้าเมือง จ.นครพนม นำรูปถ่ายและหมายจับนายสุริยา นวลเจริญ ปิดประกาศ รอบด่านตรวจคนเข้าเมืองนครพนม สะพานมิตรภาพไทย-ลาว แห่งที่ 3 หลังจากได้รับการประสานจากตำรวจภูธร จ.นครพนม ให้เฝ้าระวังและตรวจสอบเข้มงวดมากขึ้น เพื่อป้องกันผู้ต้องหาหลบหนีออกนอกประเทศ

 

 

 

 

 

กลับขึ้นด้านบน