ปิดประมูลรองเท้า "ตูน บอดีสแลม" ใส่วิ่ง คืนนี้ 4 ทุ่ม "ใต้สุด" ราคาอยู่ที่ 1.3 ล้าน

ปิดประมูลรองเท้า "ตูน บอดีสแลม" ใส่วิ่ง คืนนี้ 4 ทุ่ม "ใต้สุด" ราคาอยู่ที่ 1.3 ล้าน

ปิดประมูลรองเท้า "ตูน บอดีสแลม" ใส่วิ่ง คืนนี้ 4 ทุ่ม "ใต้สุด" ราคาอยู่ที่ 1.3 ล้าน

รูปข่าว : ปิดประมูลรองเท้า "ตูน บอดีสแลม" ใส่วิ่ง คืนนี้ 4 ทุ่ม "ใต้สุด" ราคาอยู่ที่ 1.3 ล้าน

หลังเปิดประมูลรองเท้า 4 คู่มาได้สักระยะแล้ว วันนี้ (14 ธ.ค.)จะเป็นวันที่สิ้นสุดการประมูลรองเท้าของ "ตูน บอดี้สแลม" ที่ใช้ใส่วิ่งในโครงการก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ โดยขณะนี้ราคาประมูลรองเท้า"ใต้สุด" ได้รับความสนใจมากที่สุดอยู่ที่ 1.3 ล้านบาท

วันนี้ (14 ธ.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โครงการก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาล ทั่วประเทศ เปิดประมูลรองเท้า 4 คู่ของ "ตูน บอดี้สแลม" มาได้ระยะหนึ่งแล้ว โดยวันนี้จะเป็นวันที่สิ้นสุดการประมูลรองเท้า โดยขณะนี้ราคาประมูลรองเท้า "ใต้สุด" ได้รับความสนใจมากที่สุดอยู่ที่ 1.3 ล้านบาท

ส่วนรองเท้าวิ่งของตูนที่นำมาประมูลกันในโครงการก้าวคนละก้าวฯ " ในเพจ"ก้าว" ได้มีการอัพเดทยอดการประมูลรองเท้าตูน " ทั้งหมด 4 คู่ โดยรองเท้าคู่ "ใต้สุด" เป็นรองเท้าคู่แรกที่ใช้ในโครงการก้าวคนละก้าว จาก อ.เบตง ถึง จ.สงขลา ซึ่งราคาประมูลล่าสุดอยู่ 1,319,000 บาท

ขณะที่ รองเท้าคู่ "สู้ ๆ" ที่มาจากเสียงเชียร์ของประชาชนที่ร้องตะโกน ส่งแรงใจให้กับตูนให้มีกำลังใจในการก้าวต่อไป ราคาประมูลล่าสุด 600,000 บาท คู่ต่อมา "ฝ่าฝน" ที่มาจากช่วงแรกของโครงการที่เกิดพายุฝนฟ้าคะนอง แต่ต่อให้ฝนตกแค่ไหน ก็ยังฝ่าฝนมาพบพี่น้องประชาชน ราคาประมูลล่าสุด 510,000 บาท

คู่สุดท้าย "พี่ตูนสูญ" เป็นรองเท้าที่ได้แรงบันดาลใจจากน้องมาร์คแห่ง จ.สุราษฎร์ธานี ที่พยายามถ่ายภาพพี่ตูนแต่ไม่สำเร็จ จนคำบ่น "พี่ตูนสูญ" ซึ่งก็กลายเป็นคำฮิตไป โดยราคาประมูลล่าสุด 600,000 บาท ซึ่งมูลค่ารวมทั้งหมดทะลุ 3,000,000 บาทเรียบร้อยแล้ว โดยจะสิ้นสุดการประมูล วันที่ 14 ธ.ค. เวลา 22.00 น. นี้ ก่อนที่จะมีการประกาศรายชื่อผู้ชนะการประมูลในวันพรุ่งนี้ (15 ธ.ค.)

กลับขึ้นด้านบน