กลุ่มนักเรียนหลอกรุ่นน้องเข้าโรงแรมเข้ามอบตัว จ.ชุมพร

กลุ่มนักเรียนหลอกรุ่นน้องเข้าโรงแรมเข้ามอบตัว จ.ชุมพร

กลุ่มนักเรียนหลอกรุ่นน้องเข้าโรงแรมเข้ามอบตัว จ.ชุมพร

รูปข่าว : กลุ่มนักเรียนหลอกรุ่นน้องเข้าโรงแรมเข้ามอบตัว จ.ชุมพร

ผู้ปกครองพากลุ่มนักเรียนชายที่ก่อเหตุหลอกรุ่นน้องนักเรียนหญิงเข้าโรงแรมใน จ.ชุมพร เข้ามอบตัวต่อตำรวจ เบื้องต้น กลุ่มเด็กยืนยันไม่ได้มีการล่วงละเมิด

วันนี้ (25 ม.ค.2561) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ปกครองพานักเรียนจำนวน 6 คน เป็นนักเรียนชาย 5 คน และนักเรียนหญิง 1 คน ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 และมัธยมศึกษาปีที่ 4 มอบตัวกับตำรวจ สภ.หลังสวน หลังผู้ปกครองเข้าแจ้งความเอาผิดเด็กนักเรียนร่วมกันล่อลวงนักเรียนหญิงที่เป็นรุ่นน้องเข้าโรงแรมเพื่อทำอนาจาร

จากการร่วมสอบปากคำ กลุ่มนักเรียนให้การว่าได้หนีเรียนลงขันมาเช่าห้องที่พักรีสอร์ทแห่งหนึ่งซึ่งอยู่ใกล้กับโรงเรียน ก่อนที่นักเรียนหญิงในกลุ่มจะไปรับเพื่อนนักเรียนหญิงรุ่นน้องซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์มา 3 คน โดยหลอกว่าให้มาเล่นเกมส์ โดยเมื่อมาถึงไม่ได้มีการล่วงละเมิด แต่ยอมรับว่ามีการจับลูบอวัยวะและหอมแก้มเท่านั้น

จนรุ่นน้องคนหนึ่งบอกว่าขอออกมาซื้อขนมเข้าไปกินแล้วมาแจ้งเพื่อนในโรงเรียนให้ช่วย จนสามารถช่วยกลุ่มนักเรียนหญิงที่เหลือออกมาได้ แล้วนำเรื่องดังกล่าวมาแจ้งให้ครูฝ่ายปกครอง จนนำมาสู่การแจ้งความเอาผิดนักเรียนรุ่นพี่ดังกล่าว เบื้องต้น ตำรวจแจ้งข้อหากับ 6 นักเรียนรุ่นพี่ คือพรากผู้เยาว์จากการดูแลของพ่อแม่ ทำอนาจารและกักขังหน่วงเหนี่ยว ก่อนส่งศาลเด็กและเยาวชนต่อไป

กลับขึ้นด้านบน