เปิดร้านบังหน้าแฝง "ขายบริการ" เด็กชาย

เปิดร้านบังหน้าแฝง "ขายบริการ" เด็กชาย

เปิดร้านบังหน้าแฝง "ขายบริการ" เด็กชาย

รูปข่าว : เปิดร้านบังหน้าแฝง "ขายบริการ" เด็กชาย

ตำรวจกองกำกับการสวัสดิภาพเด็กและสตรี เข้าควบคุมตัวเจ้าของร้านจำหน่ายสุราแห่งหนึ่ง ย่านจรัญสนิทวงศ์ หลังพบมีการนำเด็กชาย อายุต่ำกว่า 18 ปี มาขายบริการ ผ่านกลุ่มสนทนาในแอปพลิเคชันไลน์ โดนหักค่านายหน้าคนละ 300 บาทจากค่าบริการ 1,000 บาท

วานนี้ (26 เม.ย.2561) ตำรวจกองกำกับการสวัสดิภาพเด็กและสตรี  เข้าตรวจค้น ร้านบางมะกอก ร้านจำหน่ายสุรา บริเวณหน้าปากซอยจรัญสนิทวงศ์ 34/2 เขตบางกอกน้อย หลังสืบทราบว่า มีการลักลอบค้าประเวณีเด็กชาย อายุต่ำกว่า 18 ปี

จากการตรวจค้นพบเด็กชายอายุ 13 ปี 1 คน อายุ 14 ปี 1 คน 15 ปี 2 คน และอายุ 17 ปี อีก 1 คนรวมทั้งหมด 5 คน ให้บริการลูกค้า อยู่บนชั้น 2 และชั้น 3 ของร้าน

สำหรับร้านแห่งนี้เป็นอาคารพาณิชย์ สูง 4 ชั้น บริเวณชั้นล่างเป็นร้านจำหน่ายสุรา มีโต๊ะไว้บริการลูกค้าจำนวน 4 โต๊ะ ส่วนชั้น 2-4 แบ่งซอยเป็นห้องพักจำนวน 6 ห้อง

ส่วนเจ้าของร้านเป็นชายอายุ 40 ปี ตำรวจคาดว่า เป็นผู้เปิดร้านขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ โดยไม่ได้รับอนุญาต และแฝงขายบริการทางเพศ โดยเป็นผู้จัดหาลูกค้าจากผู้ที่สนใจเด็กชาย ตกลงซื้อขายผ่านกลุ่มสนทนาในแอปพลิเคชันไลน์ โดยจากข้อมูลพบว่า เจ้าของร้าน จะคิดค่าบริการจากแขก คนละ 1,000 บาท โดยหักค่านายหน้าจากเด็กคนละ 300 บาท

เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อกล่าวหา เจ้าของร้านกรณีกระทำการเข้าข่ายการค้ามนุษย์ แสวงหาประโยชน์โดยมิชอบ โดยเป็นธุระจัดหาเด็กเพื่อการค้าประเวณี ในลักษณะค้ามนุษย์ มีโทษจำคุก 8 ถึง 20 ปีโทษปรับ 8 แสน ถึง 2 ล้านบาท

 

กลับขึ้นด้านบน