ปลอดภัยแล้ว หนุ่มติดในรถยนต์ถูกพ่วง 18 ล้อพลิกคว่ำทับ

ปลอดภัยแล้ว หนุ่มติดในรถยนต์ถูกพ่วง 18 ล้อพลิกคว่ำทับ

ปลอดภัยแล้ว หนุ่มติดในรถยนต์ถูกพ่วง 18 ล้อพลิกคว่ำทับ

รูปข่าว : ปลอดภัยแล้ว หนุ่มติดในรถยนต์ถูกพ่วง 18 ล้อพลิกคว่ำทับ

เกิดอุบัติเหตุรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ พลิกทับรถยนต์ช่วงทางโค้งโรงเรียนวัดพลมานีย์ เขตลาดกระบัง เจ้าหน้าที่ช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บออกมาจากตัวรถอย่างปลอดภัย

วันนี้ (27 พ.ค.61) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู เร่งช่วยเหลือนายวรวุฒิ อยู่ญาติมาก คนขับรถยนต์โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ ที่ถูกรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ บรรทุกเมล็ดถั่วเหลืองมาเต็มคันพลิกตะแคงทับ ขณะที่กำลังขับรถบริเวณถนนประชาพัฒนา ช่วงโค้งโรงเรียนวัดพลมานีย์ เขตลาดกระบัง เจ้าหน้าที่ต้องตักเมล็ดถั่วเหลืองออกจากตู้คอนเทนเนอร์ก่อนและใช้เครนขนาดใหญ่ยกตู้ เพื่อให้เกิดช่องว่างและช่วยเหลือผู้บาดเจ็บออกมาได้ ใช้เวลา 2 ชั่วโมง

ทั้งนี้ ตำรวจควบคุมนายณรงค์ วงศ์เพ็ญ ผู้ขับขี่รถบรรทุกไปยังสถานีตำรวจนครบาลจรเข้น้อย สอบสวนทราบว่าขับรถบรรทุกไปรับถั่วเหลือน้ำหนัก 46 ตัน มาจากคลังสินค้าไอซีดี ลาดกระบัง เพื่อนำไปส่งที่ อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุเป็นช่วงทางโค้งและมีรถจักรยานยนต์ขับแซง ทำให้ต้องหักหลบกะทันหันและรถเสียหลักพลิกตะแคงมาทับรถคู่กรณี ยืนยันก่อนขับรถออกมาตัวเองล็อกตู้คอนเทนเนอร์แล้วและไม่ได้ขับรถโดยประมาท

ขณะที่พนักงานสอบสวนได้ตรวจปัสสาวะนายณรงค์เพื่อหาสารเสพติด เบื้องต้นแจ้งข้อหาขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ทรัพย์สินเสียหายและมีผู้ได้รับบาดเจ็บ

 

 

กลับขึ้นด้านบน