รอยยิ้มแรก ผบ.หน่วยซีล จากใจ "คุณเอื้อย" หลัง 17 วันจบภารกิจ

รอยยิ้มแรก ผบ.หน่วยซีล จากใจ "คุณเอื้อย" หลัง 17 วันจบภารกิจ

รอยยิ้มแรก ผบ.หน่วยซีล จากใจ "คุณเอื้อย" หลัง 17 วันจบภารกิจ

รูปข่าว : รอยยิ้มแรก ผบ.หน่วยซีล จากใจ "คุณเอื้อย" หลัง 17 วันจบภารกิจ

นางศศิวิมล อยู่คงแก้ว ภรรยา ผบ.หน่วยซีล และแอดมินเพจ Thai NavySEAL โพสต์ข้อความประทับใจ รอยยิ้มของ พล.ร.ต.อาภากร หลังภารกิจกู้ภัยถ้ำหลวงประสบความสำเร็จ

วันนี้(13 ก.ค.2561) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากมีการเปิดตัวแอดมินเพจ Thai NavySEAL  โพสต์ข้อความแรกเกี่ยวกับปฏิบัติการช่วยเหลือ 13 ชีวิต เพจนี้กลายเป็นเพจที่มีประชาชนติดตามและใช้เป็นข้อมูลอ้างอิง ซึ่งล่าสุด เปิดเผยแล้วว่า แอดมินเพจนี้ คือ คุณเอื้อย หรือ นางศศิวิมล อยู่คงแก้ว ภรรยาของพล.ร.ต.อาภากร อยู่คงแก้ว  ผู้บัญชาการหน่วยบัญชาการสงครามพิเศษทางเรือ หรือหน่วยซีล 

ล่าสุดเฟชบุ๊กของ Sasivimon Youkongkaew หรือคุณเอื้อย ได้โพสต์ข้อความพร้อมกับภาพรอยยิ้มที่ประทับใจของพล.ร.อ.อาภากร โดยบอกว่า

"หารอยยิ้มแบบนี้จาก ผบ นสร. ไม่พบเลยในช่วงเวลาที่อยู่บริเวณถ้ำหลวง เพราะเขาห่วงทั้งเด็กๆ และลูกน้อง คนที่เคยเข้าไปในถ้ำนี้จะรู้ดีว่า งานนี้ยากเพียงใด แต่ไม่มีใครเอ่ยปากถอย มีเหตุการณ์มากมายที่นำเราเข้าสู่สถานการณ์ต่างๆ ตั้งแต่ชั่วโมงแรกที่เข้าไปยืนที่โถง 3 ผบ.นสร. เริ่มหน้าดำ แววตามีกังวลมากขึ้นๆ แต่ไม่เคยมีสักวันที่เขาจะบ่นว่าเหนื่อย ....เช่นเดียวกับพี่ๆน้องๆมนุษย์กบทุกคน"

ขอบคุณโชคชะตา ที่นำเอื้อยมาให้รู้จักกับกลุ่มคนใจเพชรที่เรารู้จักพวกเขาในชื่อ “นักทำลายใต้น้ำจู่โจม"

 

 

อ่านข่าวเพิ่มเติม

เปิดตัว แอดมินเพจ Thai NavySEAL ที่แท้ภรรยา ผบ.หน่วยซีล

“ผบ.หน่วยซีล” เล่าเบื้องหลังช่วยทีมหมูป่า “ยากแต่ยอมเสี่ยง”

 

กลับขึ้นด้านบน