ไทยเป็นเจ้าภาพจัด "Miss Universe 2018"

ไทยเป็นเจ้าภาพจัด "Miss Universe 2018"

ไทยเป็นเจ้าภาพจัด "Miss Universe 2018"

รูปข่าว : ไทยเป็นเจ้าภาพจัด "Miss Universe 2018"

วันนี้ (31 ก.ค.61) นายวีระศักดิ์ โควสุรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานแถลงข่าว ร่วมด้วยนายธนวัฒน์ วันสม ประธานกรรมการผู้บริหารบริษัท TW Investment Group ผู้ถือลิขสิทธิ์ในการจัดการประกวด Miss Universe 2018 และมิสพอลล่า แมร์รี่ ชูการ์ต ประธานองค์กร มิส ยูนิเวิร์ส บริษัท WME/IMG ร่วมแถลงข่าวจัดการประกวด Miss Universe 2018 ณ ห้องอเนกประสงค์ ชั้น 1 หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร

นายวีระศักดิ์ กล่าวว่า ในปี 2018 นี้ เป็นโอกาสที่ดีทาง บริษัท TW Investment Group นำโดยนายธนวัฒน์ วันสม ได้รับความไว้วางใจจาก Miss Universe Organization ให้เป็นผู้ถือสิทธิ์ในการเป็นเจ้าภาพจัดการประกวด Miss Universe ครั้งที่ 67 ประจำปี 2018 ในประเทศไทย ส่งผลประโยชน์ให้กับประเทศชาติในด้านเศรษฐกิจและยังเป็นการประชาสัมพันธ์ประเทศไทยสู่นานาชาติ รวมถึงเป็นการเผยแพร่ศิลปวัฒนธรรมอันเป็นเอกลักษณ์ของประเทศไทยต่อผู้ชมและผู้บริโภคทั่วโลก ซึ่งก่อนหน้านี้ไทยเคยได้รับเกียรติในการจัดเวทีประกวดแล้ว 2 ครั้ง ปีนี้ถือเป็นครั้งที่ 3 ในรอบ 13 ปีหลังจากปี ค.ศ. 2005 ที่ได้รับสิทธิ์เป็นเจ้าภาพในการจัดการประกวด Miss Universe

 

 

สำหรับ Miss Universe หรือนางงามจักรวาล ถือเป็นรายการประกวดที่ได้รับความนิยมจากผู้ติดตามและผู้ชมสูงที่สุดในโลก การแข่งขันจะคัดเลือกสาวงามที่ชนะการประกวด Miss Universe ของแต่ละประเทศเพื่อส่งเข้าร่วมประกวดในเวทีระดับโลก มาร่วมเก็บตัวและทำกิจกรรม พร้อมทั้งเก็บคะแนนจากการเดินแบบชุดว่ายน้ำ ชุดราตรี และการตอบคำถามแสดงทัศนคติของสาวงาม นอกจากจะมีความงามต้องมีความเฉลียวฉลาดและปฏิภาณไหวพริบให้สมกับตำแหน่ง “Miss Universe” ที่ถือคติ “Confidently Beautiful”

กลับขึ้นด้านบน