ดีเจสาวมอบตัว ตร.ปฏิเสธทารุณกรรมแมว

ดีเจสาวมอบตัว ตร.ปฏิเสธทารุณกรรมแมว

ดีเจสาวมอบตัว ตร.ปฏิเสธทารุณกรรมแมว

รูปข่าว : ดีเจสาวมอบตัว ตร.ปฏิเสธทารุณกรรมแมว

ผู้ต้องหาคดีทารุณกรรมแมวเข้ามอบตัวกับตำรวจ พร้อมปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา ด้านรักษาราชการแทนผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เชื่อมั่นว่าตำรวจมีหลักฐานเอาผิดผู้ต้องหาได้แน่นอน แม้ผู้ต้องหาจะให้การปฎิเสธ

พล.ต.ท.สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น รักษาราชการแทนผู้บัญชาการตำรวจนครบาล กล่าวถึงแนวทางการดำเนินคดีกับ น.ส.วรารัตน์ กระแสร์ หรือ ดีเจซัน อายุ 30 ปี ดีเจอิสระเปิดเพลงตามสถานบันเทิง และเป็นผู้ต้องหาในคดีทารุณกรรมสัตว์ หลังผู้ต้องหาแอบเข้ารับทราบข้อกล่าวหา พร้อมทนายความ โดยปฎิเสธทุกข้อกล่าวหาและไม่ยินยอมให้ปากคำใดๆ

พนักงานสอบสวนจึงปล่อยตัวกลับไปเมื่อช่วงเช้าวันนี้ พร้อมระบุว่าเป็นสิทธิของผู้ต้องหา แต่ตำรวจยังเชื่อมั่นในพยานหลักฐานที่มี อาทิ หลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ที่เก็บได้จากซากแมวตัวล่าสุด และคอมพิวเตอร์ของผู้ต้องหา ที่ส่งให้ตำรวจกองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (ปอท.) ไปตรวจสอบก่อนหน้านี้ ซึ่งหากนำหลักฐานมาประกอบกันเชื่อว่าสามารถเอาผิดผู้ต้องหาได้แน่นอน

ทั้งนี้ พนักงานสอบสวนนัดหมายให้ น.ส.วรารัตน์ และทนายความ เดินทางไปผัดฟ้องฝากขังที่ศาลแขวงธนบุรี ถนนเอกชัย ในวันที่ 29 ต.ค.นี้ เวลา 09.00 น. เพื่อให้ศาลพิจารณาความผิดต่อไป

ก่อนหน้านี้มีการประสานให้กองบังคับการตำรวจ ปอท. ตรวจสอบคอมพิวเตอร์และข้อมูลของดีเจสาว รวมถึงการตรวจสอบดาร์กเว็บไซต์ที่มีข้อมูลว่าผู้ต้องสงสัยฆาตกรรมแมวเพื่อแลกบิตคอยน์ว่าข้อเท็จจริงเป็นอย่างไรด้วย

กลับขึ้นด้านบน