ท่าเรือราชาเฟอร์รี่ จ.สุราษฎร์ธานี พร้อมให้บริการ

ท่าเรือราชาเฟอร์รี่ จ.สุราษฎร์ธานี พร้อมให้บริการ

ท่าเรือราชาเฟอร์รี่ จ.สุราษฎร์ธานี พร้อมให้บริการ

รูปข่าว : ท่าเรือราชาเฟอร์รี่ จ.สุราษฎร์ธานี พร้อมให้บริการ

ท่าเรือราชาเฟอร์รี่ พร้อมให้บริการอีกครั้ง หลังสถานการณ์พายุปาบึกเริ่มเข้าสู่ภาวะปกติ โดยจะเริ่มให้บริการเดินเรือเที่ยวแรก เส้นทางเกาะสมุยไปดอนสัก เที่ยวแรกเวลา 10.01 น.

วันนี้ ( 5 ม.ค.62) นายอภิชาติ ชโยภาส กรรมการผู้จัดการ บริษัท ท่าเรือราชาเฟอร์รี่ จำกัด (มหาชน) หรือ RP กล่าวว่า หลังจากพายุโซนร้อนปาบึกพัดผ่านพื้นที่ภาคใต้ ทำให้หลายจังหวัดได้รับผลกระทบ​​รวมทั้ง จ.สุราษฎร์ธานี​ ทั้งภาวะฝนตกหนัก​ น้ำท่วมและคลื่นลมแรง​ จนทำให้บริษัทต้องยกเลิกบริการเรือเฟอร์รี่เชื่อมเส้นทาง​ดอนสัก-​สมุุ​ย-พะงันและเกาะเต่า​ชั่วคราว​ในช่วงวันที่​ 3 - 4​ ม.ค.62 ที่ผ่านมา​ เพื่อความปลอดภัยในการเดินทาง

ทั้งนี้ บริษัทได้เตรียมความพร้อมที่จะกลับมาให้บริการเดินเรือโดยเร็วที่สุด ​เมื่อสถานการณ์กลับคืนสู่ภาวะปกติ ล่าสุด​ พายุโซนร้อน​ปาบึก​กำลังเคลื่อนตัวผ่าน จ.สุราษฏร์ธานี ​ไปแล้ว ดังนั้นเพื่อบรรเทาความเดือดร้อนและอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้โดยสารที่จำเป็นต้องใช้การสัญจรข้ามระหว่างเกาะ​กับฝั่งดอนสัก โดยจะเริ่มให้บริการเดินเรือในวันที่ 5 ม.ค.2562 เส้นทางเกาะสมุยไปดอนสัก เที่ยวแรกเวลา 10.01 น. เกาะพะงันไปดอนสัก เที่ยวแรกเวลา 11.00 น. ดอนสักไปเกาะสมุย เที่ยวแรกเวลา 12.00 น. และเส้นทางจากดอนสักไปยังเกาะพะงัน เที่ยวแรกเวลา 12.00 น.

ทั้งนี้ สามารถติดตามข่าวสาร ข้อมูลการเดินเรือเพิ่มเติมได้ที่ Callcenter 02-2768211-2 หรือ 092-2743423-5 E-Mail: callcenter@rajaferryport.com ช่องทางออนไลน์ Line: @rajaferryport ,Facebook: rajaferryportและ www.rajaferryport.com

กลับขึ้นด้านบน