ตำรวจ สน.ทุ่งสองห้อง ตรวจความเรียบร้อยพรรคไทยรักษาชาติ

ตำรวจ สน.ทุ่งสองห้อง ตรวจความเรียบร้อยพรรคไทยรักษาชาติ

ตำรวจ สน.ทุ่งสองห้อง ตรวจความเรียบร้อยพรรคไทยรักษาชาติ

รูปข่าว : ตำรวจ สน.ทุ่งสองห้อง ตรวจความเรียบร้อยพรรคไทยรักษาชาติ

ตำรวจ สน.ทุ่งสองห้อง ลงพื้นที่ตรวจสอบที่ทำการพรรคไทยรักษาชาติ อ้างตรวจตามวงรอบปกติช่วงใกล้การเลือกตั้ง เพื่อให้เกิดความสงบเรียบร้อย

วันนี้ (12 ก.พ.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ช่วงเช้าที่ผ่านมา พ.ต.อ.ปริญญา เหลืองอุทัย ผกก.สน.ทุ่งสองห้อง มอบหมายให้ พ.ต.ต.มงคล ทองเนื้อห้า สารวัตรป้องกันการปราบปราม สน.ทุ่งสองห้อง ลงพื้นที่ตรวจสอบที่ทำการพรรคไทยรักษาชาติ (ทษช.)

พ.ต.อ.ปริญญา กล่าวว่า การเข้าตรวจสอบที่ทำการพรรคไทยรักษาชาติ เป็นการตรวจสอบตามวงรอบปกติช่วงใกล้การเลือกตั้ง โดยตรวจสอบบริเวณภายนอกพรรคเพื่อให้เกิดความเรียบร้อย เบื้องต้นยังไม่ทราบรายละเอียดเรื่องการจัดตั้งโต๊ะหมู่บูชาและพระบรมฉายาลักษณ์ไม่เหมาะสม และยังไม่มีผู้เข้ามาแจ้งเรื่องใด ๆ

ขณะที่นายพงศ์เกษม สัตยาประเสริฐ โฆษกพรรค ชี้แจงผ่านเฟซบุ๊กว่า การจัดตั้งโต๊ะหมู่บูชาและพระฉายาลักษณ์ที่เกิดขึ้นวานนี้ (11 ก.พ.) เนื่องจากมีการจัดซื้อโต๊ะหมู่บูชาและปรับปรุงสถานที่ของพรรค จึงมีการโยกย้ายวัสดุอุปกรณ์และจัดวางโต๊ะหมู่บูชาเป็นการชั่วคราว โดยการจัดลักษณะดังกล่าวเป็นความเข้าใจที่คลาดเคลื่อนของเจ้าหน้าที่พรรค ขณะเดียวกันในช่วงเวลานั้นเป็นช่วงที่มีสื่อมวลชนเข้าไปถ่ายภาพพอดี เมื่อทางพรรคทราบข่าวจึงสั่งให้มีการแก้ไขและดำเนินการให้ถูกต้องเป็นที่เรียบร้อยทันที ทางพรรคต้องขออภัยสำหรับความผิดพลาดที่เกิดขึ้น

กลับขึ้นด้านบน