โชว์หลักฐาน ! มือมืดย่องเผารถเอกชัย แกนนำล่าชื่อถอด กกต.

โชว์หลักฐาน ! มือมืดย่องเผารถเอกชัย แกนนำล่าชื่อถอด กกต.

โชว์หลักฐาน ! มือมืดย่องเผารถเอกชัย แกนนำล่าชื่อถอด กกต.

รูปข่าว : โชว์หลักฐาน ! มือมืดย่องเผารถเอกชัย แกนนำล่าชื่อถอด กกต.

เอกชัย หงส์กังวาน กลุ่มประชาชนคนอยากเลือกตั้ง โพสต์เฟซบุ๊ก พร้อมหลักฐานจากกล้องวงจรปิดคนร้ายลอบเผารถยนต์ ทำลายเอกสารรายชื่อประชาชน 200-300 คนที่ร่วมยื่นถอดถอนคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) จากการรณรงค์เมื่อวานนี้

วันนี้ (1 เม.ย.2562)  นายเอกชัย หงส์กังวาน กลุ่มประชาชนคนอยากเลือกตั้ง โพสต์ข้อความผ่านเฟชบุ๊ก และภาพของรถยนต์ที่ถูกไฟเผาเสียหาย โดยระบุว่า สภาพรถยนต์ในยามเช้า รถยนต์ของเสียหายช่วงห้องโดยสารทั้งหมด จนไม่สามารถซ่อมแซมกลับเหมือนเดิม โดยก่อนหน้านี้ ยังได้ไล่เรียงช่วงเวลาก่อนรถถูกเผาจากกล้องวงจรปิดที่บันทึกเหตุการณ์เผารถไว้

  • 1.18.02 มอเตอร์ไซด์ต้องสงสัยคันแรกแล่นเข้าแยก 1 (ฝั่งตรงข้ามบ้านของผม)
  • 1.18.46 มอเตอร์ไซด์ต้องสงสัยคันที่ 2 แล่นผ่านแยก 1
  • 1.19.34 ชายคนหนึ่งสวมเสื้อแจ็กเก็ต, กางเกงขายาว และหมวกกันน็อกเดินจากด้านในซอย และใช้เท้าถีบกระจกมองข้างด้านซ้ายของรถยนต์ของผม
  • 1.19.43 ชายคนเดินถิอขวดน้ำมันราดบนกระจกหน้ารถยนต์ของผม และจุดไฟเผาจนเกิดไฟลูกท่วม
  • 1.20.35 มอเตอร์ไซด์คันแรกแล่นออกจากแยก 1
  • 1.20.45 มอเตอร์ไซด์คันที่ 2 แล่นออกจากแยก 1
ภาพ: เฟซบุ๊ก เอกชัย หงส์กังวาน

ภาพ: เฟซบุ๊ก เอกชัย หงส์กังวาน

 

ต่อมาเขาโพสต์ความคืบหน้าอีกครั้งระบุว่า เมื่อวานนี้ (31 มี.ค.2562) นายเอกชัย พร้อมด้วยนายอนุรักษ์ เจนตวนิชย์ ร่วมจัดแคมเปญระดมรายชื่อ เพื่อถอดถอนคณะกรรมการการเลือกตั้ง ( กกต.) โดยมีผู้ร่วมลงชื่อ 200-300 คน เมื่อคืนยังไม่ได้นำเอกสารเหล่านี้ออกจากรถยนต์ของ แต่รถยนต์ถูกเผา ส่งผลให้เอกสารเหล่านี้มีรอยไหม้บางส่วน และเปียกน้ำจากความพยายามดับไฟรถยนต์

ตอนนี้พยายามจะทำให้เอกสารเหล่านี้แห้งโดยเร็ว แม้เอกสารเหล่านี้จะมีสภาพไม่ค่อยดี แต่ตัวหนังสือยังคงชัดเจน ตัดสินใจที่จะใช้เอกสารเหล่านี้ต่อไป

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เลือกตั้ง 2562 : ผู้ชุมนุมนัดรวมตัวลงชื่อถอดถอน กกต.

 

 

กลับขึ้นด้านบน