พยาบาล รพ.บ้านดุง โพสต์เตือนสติ หลังเกิดอุบัติเหตุจากเมาแล้วขับ

พยาบาล รพ.บ้านดุง โพสต์เตือนสติ หลังเกิดอุบัติเหตุจากเมาแล้วขับ

พยาบาล รพ.บ้านดุง โพสต์เตือนสติ หลังเกิดอุบัติเหตุจากเมาแล้วขับ

รูปข่าว : พยาบาล รพ.บ้านดุง โพสต์เตือนสติ หลังเกิดอุบัติเหตุจากเมาแล้วขับ

พยาบาลประจำหน่วยกู้ชีพ รพ.สมเด็จพระยุพราชบ้านดุง จ.อุดรธานี โพสต์ข้อความเตือนสติผู้ใช้รถว่าเมาแล้วไม่ขับ และนั่งรถให้คาดเข็มขัดนิรภัย หลังเกิดอุบัติเหตุจากการเมาแล้วขับ ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 2 คน และบาดเจ็บ 3 คน

เมื่อวานนี้ (14 เม.ย.2562) เวลา 01.25 น. เฟซบุ๊ก Anoi Uraiwan พยาบาลประจำหน่วยกู้ชีพ รพ.สมเด็จพระยุพราชบ้านดุง จ.อุดรธานี โพสต์ข้อความว่า ร้องไห้ได้ไหมมม ที่นี่คือบ้านดุง โดยระบุว่า นี่คือเวรบ่ายของวันที่13/4/62 ออกเหตุตั้งแต่16.20น. จนถึงหกทุ่ม เพราะเมา เมา และเมาอีกแล้ว ที่โพสต์เพราะอยากเตือนสติ นั่งรถให้คาดเข็มขัด เมาแล้วไม่ขับกันได้ไหม ไม่อยากให้ใครต้องสูญเสียอีกแล้ว ไม่อยากเห็นโลงศพยุโรงบาลล RIP 2ศพวันนี้ นู๋ช่วยเต็มที่แล้ว พวกเราช่วยเต็มที่จริงๆ ทั้งคุณหมอมาช่วยกัน2-3คน พี่พยาบาลห้องคลอด ward พี่ช่วยเหลือคนไข้ พี่คนงานจากตึกอื่น แต่มันก็ไม่พอ อุบัติหมู่น้อย5รายพร้อมกัน สีแดง พร้อมกัน2ราย ดูแลกันแทบไม่ทัน เยอะเหลือเกิน เยอะจนได้กินข้าวกัน3-4ทุ่ม ข้าวก็ไม่มี ได้ข้าวผัดกล่อง7-11คนละกล่อง กินแบบfastๆๆคนละ20นาที รีบมาดูแลคนไข้ต่อ นั่งก็ไม่ได้นั่ง หิวน้ำก็หิวฮือๆๆ ญาติคนไข้ขี้เมาก็มาด่าหมอ ด่าพยาบาลว่าช้าอีก โอ้ยยชีวิต ตะนิกะได้แล่นเฮ็ดยุ ขอบคุณทีมงานเวรบ่ายวันนี้ทุกคนสุดจริงๆ ขอบพระคุณข้าวกล่องเซเว่นจากหัวหน้าและคุณนายผอออค่ะ ราตรีสวัสดิ์ตอน01.25 น. ของวันที่14/4/62

ทั้งนี้ ศูนย์ข้อมูลอุบัติเหตุ Thai Rsc ระบุว่า อุบัติเหตุ "รถเก๋ง ชนกับ รถเก๋ง เสียชีวิต 2 เจ็บ 3" ที่ อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี (วันที่เกิดเหตุ 13/04/62 เวลาประมาณ 16.21น.) จุดเกิดเหตุ ถ.บ้านดุง-บ้านม่วง บ้านดุงใหญ่ ต.บ้านดุง อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 2 คน เป็นชาย 2 คน และบาดเจ็บ 3 คน เป็นชาย 1 คน และหญิง 2 คน

 

 

 

กลับขึ้นด้านบน