สะเทือนขวัญ! สาวไทยถูกฆ่าหั่นศพที่โปรตุเกส

สะเทือนขวัญ! สาวไทยถูกฆ่าหั่นศพที่โปรตุเกส

สะเทือนขวัญ! สาวไทยถูกฆ่าหั่นศพที่โปรตุเกส

รูปข่าว : สะเทือนขวัญ! สาวไทยถูกฆ่าหั่นศพที่โปรตุเกส

สื่อต่างประเทศรายงานเหตุฆาตกรรมหญิงนวดแผนไทยถูกฆ่าหั่นศพทิ้งชายหาด เบื้องต้นตำรวจนำตัวเจ้าของร้านชาวไทยมาสอบสวน สารภาพเบื้องต้นคาดปมเงิน จำนวน 10,000 ยูโร

วันนี้ (20 เม.ย.2562) ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อวันที่ 19 เม.ย.ที่ผ่านมา เฟซบุ๊กชมรมหมอนวดดี มีจรรยาบรรณ ไม่ทำแอบแฝง ได้โพสต์ภาพข่าวหนังสือพิมพ์ของโปรตุเกส ระบุว่า หมอนวดไทย ถูกฆ่าหั่นศพ ที่ประเทศโปรตุเกสและที่น่าเศร้าใจ..คือ..เธอตายเพราะคนไทย ที่บินข้ามน้ำข้ามฟ้าไปทำงานด้วยกัน

ข่าวหน้าหนึ่ง ในประเทศโปรตุเกสรายงานว่าผู้ก่อเหตุคือหมอนวดแผนไทยด้วยกัน ปมสังหารคือปัญหาทะเลาะวิวาทกันเรื่องเงินจำนวน 10,000 ยูโร หรือประมาณ 358,000 บาท (ตามคำให้การรับสารภาพกับตำรวจ)

ผู้ตายเสียชีวิตเมื่อวันที่ 7 มี.ค.ที่ผ่านมาและพบชิ้นส่วนเฉพาะส่วนศรีษะที่ชายหาด..ที่เหลือยังไม่พบ

ฝากถึงคนไทยทุกคนด้วยนะคะ ไปทำงานอยู่ต่างบ้านต่างเมือง ขอให้รักใคร่กลมเกลียวกัน มีอะไรผิดใจกันหากคุยกันไม่ได้ก็ต่างคนต่างอยู่ อย่าถึงกับเข่นฆ่ากันเลย

เว็บไซต์ newsbeezer รายงานคดีสะเทือนขวัญนี้มีหญิงไทยวัย 52 เจ้าของร้านนวดแห่งหนึ่งในโปรตุเกส ตกเป็นผู้ต้องหาฆาตกรรมหญิงไทยด้วยกัน ซึ่งมาทำงานที่ร้านนวดแห่งนี้ หลังมีคนพบศีรษะของหญิงไทยอีกคนถูกนำใส่กระเป๋ามาทิ้งบริเวณริมชายหาด จนมีสุนัขคาบถุงมาและนำมาสู่การตรวจหาเจ้าของศีระษะ

ขณะนี้ตำรวจโปรตุเกส นำตัวหญิงไทยเจ้าร้านนวดดังกล่าว ไปสอบสวน และถูกควบคุมตัวแต่ยังไม่บอกถึงชิ้นส่วนที่เหลือ

กลับขึ้นด้านบน