สุดเจ๋ง! "VICTORY CREW" เด็กโคฟไทย คว้าชัยโคฟเวอร์ "KILL THIS LOVE"

สุดเจ๋ง! "VICTORY CREW" เด็กโคฟไทย คว้าชัยโคฟเวอร์ "KILL THIS LOVE"

สุดเจ๋ง! "VICTORY CREW" เด็กโคฟไทย คว้าชัยโคฟเวอร์ "KILL THIS LOVE"

รูปข่าว : สุดเจ๋ง! "VICTORY CREW" เด็กโคฟไทย คว้าชัยโคฟเวอร์ "KILL THIS LOVE"

YG Entertainment ประกาศผลการแข่งขัน "BLACKPINK KILL THIS LOVE DANCE COVER CONTEST" โดยทีม "VICTORY CREW" จากประเทศไทย คว้าชัยจากคู่แข่งทั่วโลกได้รับรางวัลชนะเลิศพร้อมเงินรางวัล 20 ล้านวอน หรือกว่า 500,000 บาท

หลังจากเพลง “Kill This Love” ของ BLACKPINK ศิลปินเกาหลีชื่อดังได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟนคลับทั่วโลก ต้นสังกัด YG Entertainment จึงประกาศจัดการแข่งขันเต้นโคฟเวอร์ "BLACKPINK KILL THIS LOVE DANCE COVER CONTEST" ให้แฟนคลับทั่วโลกร่วมกิจกรรม โดยการแข่งขัน มีกติการให้ทุกทีมอัพโหลดวิดีโอโคฟเวอร์บนยูทูป (Youtube) ระหว่างวันที่ 15 – 30 เม.ย. การตัดสินคะแนนจะพิจารณาจาก ทีมงานของ YG Entertainment ร้อยละ 50 และยอดวิวบนยูทูป ร้อยละ 50

ล่าสุด เมื่อวันที่ 10 พ.ค.2562 เพจ YG FAMILY เพจทางการของ YG Entertainment ได้ประกาศผลการแข่งขัน โดยทีม ทีม "VICTORY CREW" จากประเทศไทย ได้รับรางวัลชนะเลิศ (แดซัง) พร้อมเงินรางวัลจำนวน 20 ล้านวอน หรือกว่า 500,000 บาท โดยวิดีโอโคฟเวอร์เพลง KILL THIS LOVE ของทีม VICTORY CREW มีผู้เข้าชมบนยูทูปกว่า 600,000 ครั้ง

 

ขณะที่อันดับที่ 2 คือทีม "CHANDRA SUHARTONO" จากประเทศอินโดนีเซีย ได้รับเงินรางวัล 6 ล้านวอน หรือกว่า 160,000 บาท และ รางวัลที่ 3 เป็นของทีม C.A.C จากเวียดนาม ได้รับเงินรางวัล 4 ล้านวอน หรือประมาณ 110,000 บาท

 

กลับขึ้นด้านบน