ร้องกองปราบติดตามอดีตสามี หลังหายจากที่พัก 17 เม.ย.

ร้องกองปราบติดตามอดีตสามี หลังหายจากที่พัก 17 เม.ย.

ร้องกองปราบติดตามอดีตสามี หลังหายจากที่พัก 17 เม.ย.

รูปข่าว : ร้องกองปราบติดตามอดีตสามี หลังหายจากที่พัก 17 เม.ย.

ร้องกองปราบให้ช่วยติดตามคดีอดีตสามี หลังจากไปหายไปที่พักตั้งแต่วันที่ 17 เมษายน 2562 ทั้งที่ทรัพย์สินภายในห้องอยู่ครบ หวั่นชีวิตไม่ปลอดภัย

วันนี้ (20 พ.ค.2562) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางปวริศา อภินันท์รัตนกุล นำหลักฐาน เข้าพบพนักงานสอบสวนกองบังคับการปราบปราม ขอให้ช่วยติดตามคดีคนหาย หลังจากอดีตสามี คือนายวันชาติ อภินันท์รัตนกุล ได้หายตัวไป ภายในห้องพัก ท่าดินแดง ซอย 1 เมื่อเวลาประมาณ 23.00 น. ของวันที่ 17 เมษายนที่ผ่านมา ในวันเกิดเหตุพบกระเป๋าสตางค์อยู่ในห้อง โทรทัศน์เปิดทิ้งไว้ ทรัพย์สินทุกอย่างอยู่ครบ จนถึงขณะนี้ก็ยังไม่สามารถติดต่อได้ จึงสงสัยว่าน่าจะถูกลักพาตัว

 

 

 

นางปวริศา เปิดเผยว่า นายวันชาติมีพฤติกรรมติดการพนันฟุตบอล และพนันออนไลน์ ขณะที่ช่วงวันที่ 15 เมษายนที่ผ่านมา นายวันชาติได้มาขอยืมเงินจำนวนหนึ่ง และมาหาลูกที่บ้าน จึงเชื่อว่าน่าจะเป็นสาเหตุที่อาจทำให้ถูกลักพาตัวไป หลังจากที่พบว่านายวันชาติได้หายตัวไป วันที่ 19 เมษายน ได้เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สน.บุปผาราม ตำรวจได้ออกหมายเรียกบุคคลใกล้ชิดมาสอบปากคำแล้ว 2-3 คน แต่ยังไม่มีความคืบหน้า จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณห้องพัก พบว่ากล้องชำรุด ไม่สามารถตรวจสอบได้ จึงอยากให้ตำรวจกองปราบปรามเข้ามาติดตามคดี เนื่องจากผ่านมาแล้วหลายวัน เกรงว่าชีวิตจะไม่ปลอดภัย

 

 

กลับขึ้นด้านบน