รวบอดีตนักร้อง "ปุ๊กกี้ ปริศนา" คาบ้านพัก ยึดยาเค 5.2 กก.

รวบอดีตนักร้อง "ปุ๊กกี้ ปริศนา" คาบ้านพัก ยึดยาเค 5.2 กก.

รวบอดีตนักร้อง "ปุ๊กกี้ ปริศนา" คาบ้านพัก ยึดยาเค 5.2 กก.

รูปข่าว : รวบอดีตนักร้อง "ปุ๊กกี้ ปริศนา" คาบ้านพัก ยึดยาเค 5.2 กก.

มีรายงานจาก ปส.ระบุว่า น.ส.ปริศนา พรายแสง หรือ "ปุ๊กกี้" อดีตนักร้องชื่อดัง ถูกเจ้าหน้าที่จับกุมกลางหมู่บ้านแห่งหนึ่งในซอยรามอินทรา 65 พร้อมยึดของกลางเป็นยาเคได้ 5.2 กิโลกรัม

วันนี้ (18 มิ.ย.2562) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า แหล่งข่าวจากตำรวจปราบปรามยาเสพติด (ปส.) ยืนยันว่าเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา (17 มิ.ย.) เจ้าหน้าที่สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด (ป.ป.ส.) ร่วมกับตำรวจปราบปรามยาเสพติด (ปส.) บุกจับผู้ที่อยู่ในบ้านพักในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ซอยรามอินทรา 65 ตรวจค้นพบยาเค 5.2 กิโลกรัม จึงควบคุมตัวชาวไทย 2 คน และชาวไต้หวัน 1 คน ซึ่ง 1 ในชาวไทยที่ถูกควบคุมตัวนั้นทราบว่าเป็น น.ส.ปริศนา พรายแสง หรือ ปุ๊กกี้ อดีตนักร้องชื่อดัง พร้อมเพื่อนชาย

ทีมข่าวไทยพีบีเอสลงพื้นที่ตรวจสอบข้อเท็จจริง เมื่อไปถึงหน้าหมู่บ้านดังกล่าวได้สอบถามกับเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยหน้าหมู่บ้าน ได้ข้อมูลยืนยันว่าเมื่อเวลาประมาณ 22.00 น. มีเจ้าหน้าที่ ป.ป.ส.เข้ามาในหมู่บ้านจริง โดยมีชุดล่วงหน้ามาซุ่มอยู่ก่อนจะบุกเข้าจับกุม พร้อมให้ข้อมูลยืนยันว่า ผู้ที่ถูกจับคืออดีตนักร้อง "ปุ๊กกี้" ซึ่งได้มาเช่าบ้านหลังที่เกิดเหตุได้ประมาณ 4 เดือน โดยเช่าในราคา 40,000 - 50,000 บาทต่อเดือน

เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของหมู่บ้านยังบอกด้วยว่า หลังการจุบกุม เจ้าหน้าที่ได้กลับออกมาจากหมู่บ้านในเวลา 23.00 น. ทีมข่าวพยายามตรวจสอบข้อมูลว่าเจ้าหน้าที่จะควบคุมตัวปุ๊กกี้ไปไว้ที่ไหน และได้ข้อมูลจากแหล่งข่าวที่น่าเชื่อถือใน ปส.ว่าทั้งหมดถูกควบคุมตัวไปที่ ป.ป.ส.สนามบินสุวรรณภูมิ เพื่อสอบสวนขยายผลต่อไป

 

กลับขึ้นด้านบน