พบชายนอนชาร์จโทรศัพท์ถูกไฟช็อตเสียชีวิต

พบชายนอนชาร์จโทรศัพท์ถูกไฟช็อตเสียชีวิต

พบชายนอนชาร์จโทรศัพท์ถูกไฟช็อตเสียชีวิต

รูปข่าว : พบชายนอนชาร์จโทรศัพท์ถูกไฟช็อตเสียชีวิต

พบชาย วัย 21 ปี นอนเสียบปลั๊กชาร์จโทรศัพท์ ก่อนจะถูกไฟช็อตเสียชีวิต ขณะที่ตำรวจ สภ.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี เข้าตรวจสอบไม่พบร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด

เมื่อวานนี้ (14 ก.ค.2562) เมื่อเวลา 22.00 น. ตำรวจ สภ.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี เข้าตรวจสอบเหตุคนถูกไฟฟ้าช็อตเสียชีวิต เหตุเกิดที่บ้านพักภายในซอยทุ่งกลม-ตาลหมัน 15 หมู่ 8 ต.หนองปรือ ภายในห้องนอนพบร่างนายอรอน เยาะเย้ย อายุ 21 ปี ชาวจังหวัดสุรินทร์ นอนเสียชีวิตในสภาพคว่ำหน้า ในสภาพส่งกลิ่นเหม็นคละคลุ้ง คาดเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 6 ชั่วโมง บนเตียงนอนยังพบปลั๊กไฟ สายไฟชาร์จโทรศัพท์เสียบคาไว้ ตรวจสอบที่แขนและใบหน้ามีร่องรอยคล้ายถูกกระแสไฟฟ้าช็อตเป็นแผล แต่ไม่พบร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด

สอบถามนายวีระยศ ดวงลายทอง 24 ปี พี่ชายผู้ตาย ทราบว่าก่อนเกิดเหตุได้ไปเคาะประตูเรียกให้มากินข้าว แต่ไม่มีเสียงตอบรับกลับมา จึงปีนขึ้นไปดูพบว่านอนคว่ำหน้าอยู่ พยายามตะโกนเรียกอีกครั้ง แต่ไม่ยอมตื่น จึงปีนข้ามเข้าไปในห้องก็พบว่าน้องชายเสียชีวิตแล้ว จึงเปิดประตูแล้วเรียกญาติเข้ามาตรวจสอบแล้วแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจดังกล่าว

เบื้องต้น ตำรวจได้ตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุอย่างละเอียด ก่อนจะมอบศพให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ เก็บรักษายังโรงพยาบาลบางละมุง เพื่อให้ญาติมาติดต่อรับศพไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

กลับขึ้นด้านบน