พ่อร้องกองปราบ ตรวจความคืบหน้าลูกชายเสียชีวิตมีเงื่อนงำ

พ่อร้องกองปราบ ตรวจความคืบหน้าลูกชายเสียชีวิตมีเงื่อนงำ

พ่อร้องกองปราบ ตรวจความคืบหน้าลูกชายเสียชีวิตมีเงื่อนงำ

รูปข่าว : พ่อร้องกองปราบ ตรวจความคืบหน้าลูกชายเสียชีวิตมีเงื่อนงำ

พ่อของเด็กชายวัย 14 ปี ที่เสียชีวิตเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2561 มอบหลักฐานเพิ่มเติมให้พนักงานสอบสวนกองปราบปราม เชื่อลูกชายไม่ได้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุ

วันนี้ (15 ก.ค.62) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายสุริยา ศรีโซ้ง พร้อมด้วยทนายความ นำหลักฐานภาพจากกล้องวงจรปิด เข้าพบพนักงานสอบสวนกองปราบปราม ขอให้ตรวจสอบและติดตามความคืบหน้าทางคดี กรณีเด็กชายกฤษฎา ศรีโซ้ง อายุ 14 ปี ลูกชายที่เสียชีวิต เมื่อวันที่ 24 ก.พ.61 โดยเชื่อว่าขณะลูกชายขี่รถจักรยานยนต์ออกไปข้างนอก ได้ถูกอุ้มไปทำร้ายร่างกายและอำพรางทิ้งร่างไว้ริมถนนว่าเป็นการเกิดอุบัติเหตุ ในพื้นที่ สภ.ธวัชบุรี จ.ร้อยเอ็ด

 

 

พนักงานสอบสวน สภ.ธวัชบุรี สรุปสำนวนว่าเป็นการเกิดอุบัตติเหตุเมื่อ 14 มิ.ย.ที่ผ่านมา จึงไม่ได้อายัดศพไว้ตรวจสอบ แต่ทางครอบครัวสงสัยว่าไม่น่าจะเสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุ เพราะจากตรวจสอบสภาพร่างกายไม่พบบาดแผล รอยถลอกตามร่างกายที่คล้ายลักษณะรถจักรยานยนต์ล้ม ประกอบกับรถจักรยานยนต์ที่ใกล้ที่เกิดเหตุกลับไม่ใช่ของลูกชาย แต่จากการตรวจสอบเป็นของเพื่อนผู้ต้องสงสัย

สำหรับจุดที่พบเด็กชายกฤษฎา อยู่ห่างจากบ้านประมาณ 10 กิโลเมตร นายสุริยาจึงได้นำร่างลูกชายไปชันสูตรที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง จ.ร้อยเอ็ด ผลชันสูตรระบุว่าสมองลูกชายได้รับการกระทบกระเทือนอย่างหนัก อวัยวะภายในบอบช้ำ

ก่อนหน้านี้ ตำรวจกองปราบปราบลงพื้นที่ตรวจสอบพร้อมจำลองเหตุการณ์แล้ว แต่ขณะนี้ยังไม่ได้รับรายงานผลการตรวจสอบ ครอบครัวจึงต้องการทวงถามความคืบหน้าด้วย เบื้องต้นตำรวจกองปราบปรามอยู่ระหว่างตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่เป็นหลักฐานใหม่ และหลักฐานที่พยานถูกทำร้ายร่างกาย ซึ่งได้รับในวันนี้ (15 ก.ค.62) อย่างละเอียดอีกครั้ง

 

กลับขึ้นด้านบน