หน้าใหม่ (รอบ 2) ของ "สุรชัย สมบัติเจริญ"

หน้าใหม่ (รอบ 2) ของ "สุรชัย สมบัติเจริญ"

หน้าใหม่ (รอบ 2) ของ "สุรชัย สมบัติเจริญ"

สร้างความฮือฮามาแล้วครั้งหนึ่งด้วยการศัลยกรรม ยกเครื่องหน้า แปลงโฉมตัวเองครั้งใหญ่ เมื่อ 3 ปีที่แล้ว ล่าสุดลูกทุ่งรุ่นใหญ่ "สุรชัย สมบัติเจริญ" ตัดสินใจทำศัลยกรรม ครั้งที่ 2 พร้อมกับโชว์ใบหน้าใหม่ล่าสุดกับสื่อ และประกาศเตรียมผ่าตัดรอบ 3 เสริมจมูก-ซิกแพค

รูปข่าว : หน้าใหม่ (รอบ 2) ของ "สุรชัย สมบัติเจริญ"

ปรากฎตัวล่าสุดกับสื่อมวลชน มาพร้อมกับรอยยิ้มและโฉมหน้าใหม่ ที่เพิ่งผ่าตัดทำศัลยกรรม รอบที่ 2 ไปสดๆร้อนๆเมื่อเดือนที่แล้ว ตอกย้ำภาพนักร้องหน้าใหม่ของลูกทุ่งรุ่นใหญ่ "สุรชัย สมบัติเจริญ" ออกสื่อพร้อมกับความมั่นใจเพราะพักฟื้นจนใบหน้าเข้าที่ เผยถึงการตัดสินใจทำศัลยกรรม รอบที่ 2 กับโครงการ Face Off ซึ่งเป็นโครงการเดิมกับที่ผ่าตัดแปลงโฉมครั้งแรก เมื่อ 3 ปีที่แล้ว สวนกระแสข่าวของโครงการนี้ ที่กำลังมีเรื่องฟ้องร้องกับผู้เข้าร่วมโครงการส่วนหนึ่ง และคดีความอยู่ในชั้นศาล

มีความรู้สึกว่าเรารักตัวเองและอยากอะไรให้กับตัวเอง หลายคนถามว่าผมเสพติดรึเปล่า ผมก็ไม่รู้สิ เสพติดเป็นยังไง ก็นี่ 3 ปีแล้ว คนเราอายุมากขึ้นแล้ว แม้จะคลีน ดูแลตัวเองก็ได้ระดับหนึ่ง แต่ถ้าเราดูแลเรื่อยๆ เดี๋ยวนี้ก็ก้าวไปถึงสเต็มเซลล์แล้ว

เป้าหมายยกเครื่องหน้าใหม่ครั้งนี้ของ "แอ๊ด สุรชัย สมบัติเจริญ" ในวัย 63 ปี คืออยากให้ตัวเองดูสดใส และเด็กลงกว่าเดิม เลยตัดสินใจ ผ่าตัดยุบโหนกแก้ม เติมไขมันขมับ 2 ข้าง และหน้าผาก ยอมรับตรงๆว่ามีความสุขกับการทำศัลยกรรม เพราะทำออกมาแล้วรู้สึกว่าตัวเองดูดีขึ้น ไปไหนมาไหนไม่ต้องทนกับคำถามแทงใจของคนวัยเกษียณ ขณะเดียวกันก็เชื่อว่า ใบหน้าที่ยังดูหนุ่มจะมีผลต่องานแสดง

ทำยังไงได้เดินไปไหน เดี๋ยวนี้ แก่จัง อ้วน มันก็เฟคอ่ะใจเรามันก็ไม่มั่นใจ ตราบใดที่เรายังยืนอยู่ในโลกของนักแสดง เออ ดูดีนะ มันก็มีความสุข ขอเล่นอยู่ในละครเป็นตัวพ่อ เป็นปู่ก็ไม่ไหว ก็ไม่อยากแก่ บอกตรงๆอยากให้ใบหน้าดูกระชับ เพราะคน 60 กว่าแล้ว ต่างประเทศเขาก็ดูแล

หน้าใหม่รอบที่ 2 เพิ่งเข้าที่ "สุรชัย สมบัติเจริญ" เปิดเผยแผนเตรียมศัลยกรรม รอบที่ 3 โดยคราวนี้เน้นเสริมจมูก แก้ไขจุดที่บกพร่อง และ เสริมซิกแพค ให้มีกล้ามท้อง โดยวางแผนไว้ว่าจะผ่าตัดศัลยกรรม ครั้งที่ 3 ให้เสร็จภายในฤดูฝนนี้ เพราะเป็นช่วงพักเดินสายวงดนตรีลูกทุ่ง ผ่าตัดเสร็จก็พร้อมกลับมารับงาน และย้ำว่าการทำศัลยกรรม คือความสุขของตัวเอง

 

 

 

 

กลับขึ้นด้านบน