"ยุ้ย ญาติเยอะ" เตรียมขึ้นคอนเสิร์ตเพื่อผู้ป่วยยากไร้

"ยุ้ย ญาติเยอะ" เตรียมขึ้นคอนเสิร์ตเพื่อผู้ป่วยยากไร้

"ยุ้ย ญาติเยอะ" เตรียมขึ้นคอนเสิร์ตเพื่อผู้ป่วยยากไร้

แม้ไม่มีผลงานใหม่ให้แฟน ๆ ได้ชม แต่ก็ยังไม่ทิ้งวงการลูกทุ่ง นอกจากยังออกงานและรับงานในนามคณะรำวงย้อนยุค ล่าสุดลูกทุ่งสาว "ยุ้ย ญาติเยอะ" ยังชวนร่วมบุญ ร่วมชมคอนเสิร์ตเพื่อผู้ป่วยยากไร้

รูปข่าว : "ยุ้ย ญาติเยอะ" เตรียมขึ้นคอนเสิร์ตเพื่อผู้ป่วยยากไร้

แค่เพลงเรียกน้ำย่อยก็ได้แนวร่วมชวนขยับ เรียกว่าต้นตำรับมาเอง ถึงเนื้อเพลงจะบอกไม่ต้องพกเมียมาด้วย แต่งานนี้นักร้องสาวเจ้าของบทเพลง ยุ้ย ญาติเยอะ บอกเลยว่ามาเหอะ ชวนกันมาเยอะ ๆ เพราะนอกจากเจ้าตัวเตรียมเพลงสนุกเพลงดังไว้ให้ฟังตลอด 1 ชั่วโมงเต็ม ยังมีศิลปินอีกมากมายมามอบความสุข

1 ในนั้นก็ 2 หนุ่มไมค์ทองคำ จักรพงศ์-จักรพันธ์ แค่งานแถลงข่าวก็ได้แรงเชียร์จากแม่ยก พกป้ายไฟมาให้กำลังใจกันถึงที่ งานนี้ 2 หนุ่มบอกว่า นอกจากเป็นโอกาสดีที่ได้ร่วมเวทีกับศิลปินรุ่นใหญ่ ยังจะได้ร่วมบุญกับแฟนเพลง เพราะคอนเสิร์ตครั้งนี้คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล จะนำรายได้ไปสมทบทุนเพื่อผู้ป่วยยากไร้ โครงการ รักฟัน ปันน้ำใจ

จักรพันธ์-จักรพงศ์ หาญภิรมย์ : นักร้องลูกทุ่ง

จักรพันธ์-จักรพงศ์ หาญภิรมย์ : นักร้องลูกทุ่ง

เป็นครั้งแรกที่มาร่วมงานการกุศลงานใหญ่ ก็ภูมิใจเหมือนได้เป็นสะพานบุญช่วยสร้างรอยยิ้ม แชร์ให้คนมาทำบุญด้วยกัน
ยุ้ย ญาติเยอะ : นักร้องลูกทุ่ง

ยุ้ย ญาติเยอะ : นักร้องลูกทุ่ง


มันเป็นน้ำใจคนไทย เป็นโครงการดี ๆ ก็อยากมา งานนี้เตรียมเพลงเร็ว ๆ เพลงสนุกและผลงานใหม่ไว้ให้ฟังกันตลอด 1 ชม.เต็ม

นอกจากชวนแฟนคลับมาทำบุญ ลูกทุ่งคนดังยังได้อัปเดตชีวิตคณะรำวงที่เจ้าตัวทำอยู่ โดยคุณยุ้ยบอกว่า แม้กระแสลูกทุ่งอินดี้เข้ามาตีตลาด แต่ส่วนตัวก็ยังชอบและอยากรำวงย้อนยุคเป็นอีกทางเลือกสำหรับคนลูกทุ่งและผู้สูงวัย

คอนเสิร์ต Charity Dent Concert “รักฟัน ปันน้ำใจ” จะจัดขึ้นวันเสาร์ที่ 23 พ.ย. ท่ามกลางบรรยากาศย้อนยุค สไตล์ลูกทุ่ง งานนี้แว่วว่านอกจากฝั่งลูกทุ่ง จะมีศิลปินลูกกรุงมาร่วมด้วย เช่น นักร้องเสียงหวาน ชรินทร์ นันทนาคร, และหนุ่มอาร์ม กรกันต์

 

 

กลับขึ้นด้านบน