ตำรวจเรียกสอบชายในคลิปที่อยู่กับ น.ส.เบล ก่อนเสียชีวิต

ตำรวจเรียกสอบชายในคลิปที่อยู่กับ น.ส.เบล ก่อนเสียชีวิต

ตำรวจเรียกสอบชายในคลิปที่อยู่กับ น.ส.เบล ก่อนเสียชีวิต

รูปข่าว : ตำรวจเรียกสอบชายในคลิปที่อยู่กับ น.ส.เบล ก่อนเสียชีวิต

ตำรวจ สน.บุคคโล นัดชายที่อยู่กับ น.ส.เบล เป็นคนสุดท้ายสอบปากคำอีกครั้งในเวลา 10.00 น. วันนี้ (18 ก.ย.) ขณะที่ญาติติดใจสาเหตุการเสียชีวิต เบื้องต้นแพทย์ระบุเสียชีวิตเพราะหัวใจวายเฉียบพลัน ส่วนผลชันสูตรยังต้องรอจากแพทย์นิติเวช

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อช่วง 01.38 น. ของวันที่ 17 ก.ย.2562 ตามที่ระบุในคลิปวิดีโอนี้ ซึ่งเป็นภาพจากกล้องวงจรปิดภาพในลิฟท์ของคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นสถานที่ที่ น.ส.เบล ถูกพบนอนเสียชีวิตบนโซฟาในห้องโถงรับแขกของคอนโดฯ ในช่วงเวลาประมาณ 03.00 น.วันเดียวกัน 

01.38.14 น. คืนวันที่ 17 ก.ย. 62  น.ส.เบล ถูกอุ้มเข้าลิฟท์ในสภาพไม่ได้สติ

01.38.14 น. คืนวันที่ 17 ก.ย. 62 น.ส.เบล ถูกอุ้มเข้าลิฟท์ในสภาพไม่ได้สติ


จากคลิปวีดิโอนี้ ชายคนหนึ่งอุ้มพยุงร่างของ น.ส.เบล เข้ามาในลิฟท์และเมื่อลิฟท์ลงถึงชั้นล่างได้อุ้มร่างของ น.ส.เบล ที่อยู่ในสภาพหมดสติขึ้นมา โดยนาทีนี้ทำให้เห็นว่าร่างของ น.ส.เบลผิดปกติ เพราะไม่เคลื่อนไหว ซึ่งในขณะที่ผู้ชายอุ้มลากขาไปกับพื้น ร่างกายของ น.ส.เบลยังคงสภาพเดิม ขณะที่ขาขวาช่วงเข่างอแข็งตัวชัดเจน ไม่เหยียดตรงตามแรงลากจึงเป็นข้อสงสัยว่า น.ส.เบลอาจเสียชีวิตมาก่อนแล้วหรือไม่ 

น.ส.เบล ถูกอุ้มออกจากลิฟท์ไปนอนไว้ที่โซฟาชั้นล่างคอนโดฯ

น.ส.เบล ถูกอุ้มออกจากลิฟท์ไปนอนไว้ที่โซฟาชั้นล่างคอนโดฯ

 
สอดคล้องกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้ ซึ่งชายคนดังกล่าวเป็นผู้บันทึกภาพและเผยแพร่ลงในเฟซบุ๊กด้วยตัวเอง ในภาพวิดีโอมีเหตุการณ์ผิดปกติเกิดขึ้นกับ น.ส.เบล โดยมีคราบสีขาวออกมาจากปากและอยู่ในอาการไม่ได้สติ

ตร.บุกเข้าตรวจค้นห้องพักของผู้ชายที่อยู่กับ น.ส.เบล คนสุดท้าย

ตร.บุกเข้าตรวจค้นห้องพักของผู้ชายที่อยู่กับ น.ส.เบล คนสุดท้าย

 
ช่วงเช้ามืดวันเดียวกัน ตำรวจชุดสืบสวนนครบาลบุคคโล บุกเข้าห้องพักและตรวจค้นในห้องของชายคนดังกล่าวทันที่ที่ได้รับแจ้งจากญาติของผู้เสียชีวิต ซึ่งเป็นผู้ที่เข้าไปพบศพ น.ส.เบล ที่ชั้นล่างของคอนโดฯ

ตำรวจคุมตัวเข้าไปสอบปากคำในเบื้องต้น ก่อนจะปล่อยตัว และในเช้าวันนี้ (18 ก.ย.) เวลาประมาณ 10.00 น. ตำรวจได้นัดชายคนดังกล่าวเข้าให้ปากคำอีกครั้ง ส่วนสาเหตุการเสียชีวิตของ น.ส.เบล แพทย์ระบุสาเหตุไว้ว่าเกิดจากหัวใจวายเฉียบพลัน ส่วนผลชันสูตรยังต้องรอการตรวจพิสูจน์จากแพทย์นิติเวช

ขณะที่ความเคลื่อนไหวของชายคนดังกล่าวหลังถูกปล่อยตัว ได้เขียนข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า ไม่ทราบสาเหตุ น.ส.เบลเสียชีวิตและไม่ทราบเวลาการเสียชีวิตด้วย นอกจากนี้ในข้อความยังระบุด้วยว่า น.ส.เบลดื่มแอลกอฮอล์ไปมาก ส่วนตัวเองหลับไปตั้งแต่ช่วงเย็น ก่อนตื่นขึ้นกลางดึกจึงได้โทรศัพท์ไปหาเพื่อน น.ส.เบล เพื่อให้มารับกลับบ้าน

ภาพจากเฟซบุ๊กของชายในคลิปวิดีโอ

ภาพจากเฟซบุ๊กของชายในคลิปวิดีโอ


ล่าสุดเมื่อเวลา 00.30 น.วันนี้ (18 ก.ย.) ตำรวจ สน.บุคคโล เปิดเผยข้อมูลว่า การสืบสวนพบภาพวงจรปิดในบริเวณลานจอดรถของคอนโดฯ ซึ่งปรากฏภาพเหตุการณ์ช่วงเวลาประมาณ 18.02 น. ของวันที่ 16 ก.ย.ที่ผ่านมา ชายคนดังกล่าวขับรถยนต์เข้ามาแล้วอุ้มลาก น.ส.เบลลงจากรถเข้าไปในลิฟท์ในสภาพไม่มีสติเช่นกัน นอกจากนี้ยังได้ข้อมูลจากกลุ่มเพื่อน น.ส.เบลด้วยว่า ก่อนเกิดเหตุ น.ส.เบลรับงานดูแลให้ความบันเทิงลูกค้าที่ซอยวัดลาดปลาดุก จ.นนทบุรี โดยอยู่คนละพื้นที่กับคอนโดฯ ที่พบศพ ซึ่งตั้งอยู่ย่านตลาดพลู เขตธนบุรี

 

กลับขึ้นด้านบน