เฉลยแล้ว! ผังปริศนาในมือ "ประวิตร" ที่แท้ขบวนการค้ายาเสพติด

เฉลยแล้ว! ผังปริศนาในมือ "ประวิตร" ที่แท้ขบวนการค้ายาเสพติด

เฉลยแล้ว! ผังปริศนาในมือ "ประวิตร" ที่แท้ขบวนการค้ายาเสพติด

รูปข่าว : เฉลยแล้ว! ผังปริศนาในมือ "ประวิตร" ที่แท้ขบวนการค้ายาเสพติด

“นายกรัฐมนตรี” ชี้แจงภาพผังบุคคลที่ยื่นให้ "พล.อ.ประวิตร” เป็นขบวนการค้ายาเสพติดที่จับได้ยึดยาไอซ์ 1,500 กิโลกรัม ยันรัฐไม่ได้ปล่อยปะละเลย

วันนี้ (19 ต.ค.2562) พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม กล่าวถึงเอกสารแผนผังที่ได้ยื่นให้กับ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในระหว่างการประชุมสภา เพื่อพิจารณาร่าง พ.ร.บ.งบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2563 เมื่อวันที่ 18 ต.ค.ว่า เป็นรายงานเกี่ยวกับขบวนค้ายาเสพติดที่ได้มีการจับกุมยาเสพติด เมื่อวันที่ 18 ต.ค.เป็นรายงานเกี่ยวกับขบวนค้ายาเสพติดที่ได้มีการจับกุมและยึดยาไอซ์ได้ถึง 1,500 กิโลกรัม

ซึ่งที่ผ่านมาเรามีการจับกุมมาโดยตลอด สังเกตได้ว่ามีปริมาณที่เยอะขึ้น ไม่ได้หมายความว่ารัฐปล่อยปะละเลย แต่มีการผลิตมากขึ้น เพราะตามแนวชายแดนทหาร มีฐานที่ตั้งเป็นจุดและมีการลาดตระเวน แตอย่าคิดว่าเรามีเยอะแล้ว บางครั้งจำเป็นที่ต้องเพิ่ม

ก่อนหน้านี้ เพจ CSI LA ได้นำภาพของพล.อ.ประวิตร ที่กำลังอ่านเอกสารที่มีลักษณะของฝังบุคคลมานั่งอ่านในที่ประชุมสภาฯ และได้ระบุว่าฝากเพื่อนๆช่วยกันแกะรอยด้วยครับว่าในผังนี้มีรูปใครบ้าง ทำให้มีการเชื่อมโยงไปถึงกลุ่มบุคคลบางกลุ่มที่เคลื่อนไหวทางการเมือง 

กลับขึ้นด้านบน