"ยุทธพงศ์" ท้าตรวจบ่อนสีลมมีจริง

"ยุทธพงศ์" ท้าตรวจบ่อนสีลมมีจริง

"ยุทธพงศ์" ท้าตรวจบ่อนสีลมมีจริง

รูปข่าว : "ยุทธพงศ์" ท้าตรวจบ่อนสีลมมีจริง

ส.ส.พรรคเพื่อไทย ท้า "นายกรัฐมนตรี" ลงตรวจสอบบ่อนกลางสีลม หลังพล.อ.ประวิตร ระบุว่าเจ้าหน้าที่ตรวจสอบแล้วไม่พบมีบ่อนตามที่ถูกกล่าวอ้าง

วันนี้ (19 ต.ค.2562) นายยุทธพงศ์ จรัสเสถียร ส.ส.มหาสารคาม พรรคเพื่อไทย ให้สัมภาษณ์ภายหลังจากที่พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ระบุว่า ได้ส่งเจ้าหน้าที่ตรวจสอบบ่อนกาสิโนใจกลางเมืองแล้ว ไม่พบว่ามีบ่อนดังกล่าวตามที่นายยุทธพงศ์ กล่าวอ้าง

โดยนายยุทธพงศ์ ยืนยันว่ามีบ่อนอยู่จริงตั้งอยู่บริเวณซอยธนิยะ ใจกลางสีลม อยู่บริเวณชั้น 1 อยู่ชั้น 1 ของโรงแรมเก่าที่ไม่มีป้ายชื่อ ติดกับร้านคาราโอเกะแห่งหนึ่ง ที่ทำเป็นบ่อนกาสิโน และเจ้าของเป็นผู้กว้างขวางเป็นที่ทุกคนรู้จักกันดี และขอท้าให้พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีไปตวจสอบร่วมกับตัวเอง

ผมท้าให้นายกรัฐมนตรี ลงพื้นที่ไปกับตัวเองเพื่อตรวจสอบข้อเท็จจริง ในฐานะที่นายกรัฐมนตรี เป็นผู้ที่กำกับดูแลสำนักงานตำรวจแห่งชาติ และยังมีบ่อนย่านบางเขน

นายยุทธพงศ์ กล่าวว่า ส่วนกรณีที่นายกรัฐมนตรี บอกว่าให้ตัวเองไปแจ้งความที่สถานีตำรวจ อย่าแค่ถ่ายรูปเป็นหลักฐาน ส่วนตัวลำพังตัวเองเป็นแค่ ส.ส.ไม่มีอำนาจมากพอ การไปแจ้งความเท่ากับทำให้เจ้าของรู้ตัว 

หากตัวเองมีหน้าที่กำกับดูแลสำนักงานตำรวจแห่งชาติ จะกวาดล้างบ่อนกาสิโนให้หมด

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ยุทธพงศ์” สะกิดนายกฯ กลางสภา แฉบ่อนย่านสีลม

 

กลับขึ้นด้านบน