ประกาศชัยชนะ "เผดิมชัย" ทวงเก้าอี้ ส.ส.

ประกาศชัยชนะ "เผดิมชัย" ทวงเก้าอี้ ส.ส.

ประกาศชัยชนะ "เผดิมชัย" ทวงเก้าอี้ ส.ส.

รูปข่าว : ประกาศชัยชนะ "เผดิมชัย" ทวงเก้าอี้ ส.ส.

เผดิมชัย สะสมทรัพย์ พรรคชาติไทยพัฒนา ขอบคุณทุกคะแนนเสียง หลังผลนับคะแนนเลือกตั้งซ่อมเขต 5 จ.นครปฐม มีคะแนนนำพรรคอนาคตใหม่แล้ว 10,000 คะแนน ชี้ใช้ยุทธศาสตร์เข้าถึงทุกหมู่บ้าน

วันนี้ (23 ต.ค.2562) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เวลา 20.45 น. นายเผดิมชัย สะสมทรัพย์ พรรคชาติไทยพัฒนา แถลงผลการเลือกตั้งซ่อมเขต 5 จ.นครปฐม ว่า ขณะนี้นับคะแนนอย่างไม่เป็นทางการ ได้ 38,000 คะแนน ส่วนพรรคอนาคตใหม่ได้ 28,000 คะแนน โดยขอขอบคุณชาวนครปฐม ครอบครัวสะสมทรัพย์ ครอบครัวชาติไทยพัฒนา ใช้คำว่า "ครอบครัวนครปฐม" ที่ผมรับใช้มานาน 30 ปี รวมทั้งขอบคุณ ปิยบุตร แสงกนกกุล เลขาธิการพรรคอนาคตใหม่ ที่โทรศัพท์มาแสดงความยินดีกับหัวหน้าพรรค และบอกว่าจะไปร่วมงานกันในสภาฯ

นายเผดิมชัย กล่าวเพิ่มเติมถึงการปรับยุทธศาสตร์หาเสียงในครั้งนี้ว่า ผมจะบอกว่าทุกคนเป็นครอบครัวเดียวกัน ครอบครัวนครปฐม ไม่ว่ามาจากภาคใด ผมใช้ยุทธศาสตร์ไปทุกหมู่บ้าน ไม่ให้เกิดความแตกแยก แต่สร้างความอบอุ่น ซึ่งผลออกมาก็เป็นอย่างที่เห็นและจะตั้งใจทำงานเต็มที่

ขณะที่ น.ส.กัญจนา ศิลปอาชา หัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา กล่าวว่า รู้สึกดีใจและขอบคุณตระกูลสะสมทรัพย์ที่ช่วยหาเสียงจนกลับมาได้ในวันนี้ ซึ่งนายเผดิมชัย จะทำงานรับใช้พี่น้องชาวนครปฐมอย่างเต็มที่ พร้อมตอบข้อสังเกตของปิยบุตร กรณีจัดเลือกตั้งวันพุธนั้น เชื่อว่าพี่น้องแรงงานสามารถมาใช้สิทธิได้ในวันนี้ (23 ต.ค.) ซึ่งเป็นวันหยุดราชการเหมือนกับวันอาทิตย์ และหากเสียคะแนนเสียงก็คงเป็นเหมือนกันทุกพรรค

กลับขึ้นด้านบน