ขอช่วยเหลือ ภรรยาถูกสายไฟแรงสูงตกใส่ช็อตสาหัส ไร้คนเยียวยา

ขอช่วยเหลือ ภรรยาถูกสายไฟแรงสูงตกใส่ช็อตสาหัส ไร้คนเยียวยา

ขอช่วยเหลือ ภรรยาถูกสายไฟแรงสูงตกใส่ช็อตสาหัส ไร้คนเยียวยา

รูปข่าว : ขอช่วยเหลือ ภรรยาถูกสายไฟแรงสูงตกใส่ช็อตสาหัส ไร้คนเยียวยา

หนุ่มขอโซเชียลช่วยส่งต่อถึงผู้เกี่ยวข้อง หลังภรรยาถูกกระแสไฟฟ้าจากสายไฟฟ้าแรงสูง 22,000 V. ขาดที่บริเวณรอยต่อสายไฟตกใส่ตัวจนถูกช็อต ทำให้ได้รับบาดเจ็บสาหัส ผ่านมา 2 เดือน เสียค่ารักษาไปแล้ว 1 ล้านบาท แต่ไม่คนเยียวยา

วานนี้ (13 พ.ย.2562) เฟซบุ๊ก Ester Chill เผยแพร่คลิปวิดีโอความยาว 1.09 นาที เป็นภาพวงจรปิดหน้ารานสะดวกซื้อ ขณะที่เกิดไฟช็อตใส่หญิงคนหนึ่งก่อนจะขึ้นรถมอเตอร์ไซค์ และมีภาพอาการบาดเจ็บของหญิงคนดังกล่าวขณะที่พักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลรวมถึงภาพสายไฟฟ้าแรงสูงขนาดใหญ่ที่ห้วยลงมาตกอยู่ที่พื้นด้วย

เฟซบุ๊กดังกล่าว ยังได้เผยแพร่ข้อความ ระบุว่า ฝากผู้ใหญ่การไฟฟ้า นี่คือคลิปภาพเหตุการณ์ที่คุณมาลิณี วีระสุชาติ ถูกสายไฟฟ้าแรงสูง 22,000 V. ขาดที่บริเวณรอยต่อสายไฟตกใส่ตัว ที่บริเวณหน้าตลาดสดสีคิ้ว ในวันที่ 3 ก.ย.ที่ผ่านมา ซึ่งในเหตุการณ์มีแฟนผมด้วย และที่สำคัญมากับลูกชายด้วย ซึ่งตอนนี้ค่ารักษาก็ 1,000,000 บาทแล้ว

ผมอยากฝากผู้รู้ นักกฏหมายช่วยดู และช่วยเหลือเรื่องการเร่งค่าเยียวยาด้วย เราเสียหายมามากพอแล้ว กับสิ่งที่เกิดขึ้น เข้าใจว่าขั้นตอนมันมาก แต่เรารอมานานแล้ว รบกวนเร่งให้ที ถ้าเป็นคุณ คุณจะทำอย่างไร มัน 2 เดือนกว่าแล้ว ช่วยด้วยครับ

 

กลับขึ้นด้านบน