มูลนิธิอนุรักษ์โคกระบือไทยและให้ชีวิตใหม่แก่สัตว์ถูกทอดทิ้ง

มูลนิธิอนุรักษ์โคกระบือไทยและให้ชีวิตใหม่แก่สัตว์ถูกทอดทิ้ง

มูลนิธิอนุรักษ์โคกระบือไทยและให้ชีวิตใหม่แก่สัตว์ถูกทอดทิ้ง

รูปข่าว : มูลนิธิอนุรักษ์โคกระบือไทยและให้ชีวิตใหม่แก่สัตว์ถูกทอดทิ้ง

มูลนิธิอนุรักษ์โคกระบือไทยและให้ชีวิตใหม่แก่สัตว์ถูกทอดทิ้ง ขอรับบริจาคเงิน อาหารสัตว์ และยา เพื่อช่วยเหลือสัตว์กว่า 400 ตัว ที่อยู่ในความดูแลของมูลนิธิ

วานนี้ (21 พ.ย 2562) ทีมข่าวรายการร้องทุกข์ลงป้ายนี้ ลงพื้นที่ไปยังสถานพักฟื้นสัตว์ของมูลนิธิอนุรักษ์โคกระบือไทยและให้ชีวิตใหม่แก่สัตว์ถูกทอดทิ้ง ซอยนาคนิวาส 48 เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร หลังได้รับแจ้งว่า ทางมูลนิธิฯ ต้องการขอความช่วยเหลือ เปิดรับบริจาคเงิน อาหารสัตว์ และยารักษาโรค จำนวนมาก

 


ณัฐธยาน์ พลหาญ ทองลงยา ผู้ก่อตั้งมูลนิธิฯ ให้ข้อมูลว่า สัตว์ที่อยู่ในความดูแลของมูลนิธิฯ มีมากกว่า 400 ตัว เช่น แมว สุนัข สุกร ม้า กระบือ เป็นต้น ส่วนหนึ่งได้บาดเจ็บจากการถูกทำร้ายและถูกทอดทิ้ง ซึ่งที่ผ่านมา มีค่าใช้จ่ายในการดูแลสัตว์เหล่านี้ กว่า 350,000 บาทต่อเดือน จากนั้นจะส่งสัตว์ไปยังสถานพักฟื้น อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมาต่อไป

 


ท่านใดสนใจร่วมบริจาคเพื่อช่วยเหลือสัตว์เหล่านี้เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ได้ที่ชื่อบัญชี มูลนิธิอนุรักษ์โคกระบือไทยและให้ชีวิตใหม่แก่สัตว์ที่ถูกทอดทิ้ง บัญชีเลขที่ 601-1-01395-1 ประเภทออมทรัพย์ ธนาคารกสิกรไทย สาขาลาดพร้าว 71 ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ ณัฐธยาน์ พลหาญ ทองลงยา โทร. 081-825-9995  

แท็ก

กลับขึ้นด้านบน