กลุ่มชายรุมทำร้ายชายสูงวัยกลางถนน เข้ามอบตัว

กลุ่มชายรุมทำร้ายชายสูงวัยกลางถนน เข้ามอบตัว

กลุ่มชายรุมทำร้ายชายสูงวัยกลางถนน เข้ามอบตัว

รูปข่าว : กลุ่มชายรุมทำร้ายชายสูงวัยกลางถนน เข้ามอบตัว

จากกรณี กลุ่มชายฉกรรจ์รุมทำร้ายชายวัยกลางคน ภายในซอย ตม.สวนพริกไทย จ.ปทุมธนาี ล่าสุดเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าทีตำรวจแล้ว

วันนี้ (23 พ.ย.2562) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีสื่อสังคมออนไลน์ แชร์คลิปเหตุการณ์ กลุ่มชายรุมทำร้ายนายสมบัติ นิยมมาก อายุ 52 ปี จนได้รับบาดเจ็บ ในพื้นที่ จ.ปทุมธานี ล่าสุด เมื่อเวลาประมาณ 11.00 น.ที่ผ่านมา ที่ สภ.สวนพริกไทย จ.ปทุมธานี ผู้ก่อเหตุทั้ง 3 คน ที่ปรากฏภายในคลิป ได้แก่ 1.นายธันวา ทรัพย์สินไพบูลย์ อายุ 30 ปี 2.นายไพโรจน์ สีทอง อายุ 34 ปี 3.นายรามัญ คงแป้น อายุ 27 ปี ได้เข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ส่วน น.ส.นันท์นภัส ทิพย์กังวานวงศ์ ภรรยาของนายธันวา ไปร่วมงานแต่งงานของญาติที่ จ.หนองบัวลำภู

เจ้าหน้าที่ตำรวจ ระบุว่า ช่วงเกิดเหตุนายสมบัติผู้เสียหายเข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวนว่า ในวันที่ 21 พ.ย.นัดเจรจากับ นายธันวาเรื่องค้างค่าจ้างแรงงานของญาติ ที่สำนักงานตรวจคนเข้าเมือง จ.ปทุมธานี เมื่อตกลงและจ่ายเงินค่าจ้างกันเรียบร้อยแล้ว ได้ขับรถออกมาพร้อมภรรยาและลูก ขณะขับรถถึงจุดเกิดเหตุนายธันวาซึ่งขับรถยนต์มากับ น.ส.นันท์นภัส และนายรามัญ ส่วนนายไพโรจน์ ขี่รถจักรยานยนต์นำหน้ารถยนต์ของนายสมบัติ

เมื่อถึงที่เกิดเหตุนายไพโรจน์ หยุดรถจักรยานยนต์ขวางทางเดินรถของนายสมบัติ และนายธันวาได้หยุดรถปิดท้ายรถยนต์ของนายสมบัติ จากนั้นนายธันวาลงจากรถมากระชากประตูรถนายสมบัติและดึงตัวนายสมบัติจากรถ ส่วนนายรามัญเดินเข้ามาจับล็อกแขนนายสมบัติไว้ จากนั้นนายธันวาได้ทำร้ายนายสมบัติจนบาดเจ็บและล้มลง 

เจ้าหน้าที่ระบุว่า จากการสอบปากคำผู้ต้องหาทั้ง 3 คน รับสารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุจริง แต่ยังมีบางคนที่ให้การภาคเสธ สำหรับสาเหตุที่ก่อเหตุนั้น นายธันวาไม่พอใจที่นายสมบัติ กรณีนำเรื่องค้างค่าจ่ายค่าแรงของญาตินายสมบัติพนักงานมาแจ้งกับ ตำรวจตรวจคนเข้าเมืองปทุมธานี จึงได้ก่อเหตุดังกล่าวขึ้น

นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจยังระบุว่า สำหรับร้านอาหารอีสานของนายธันวา หลังจากนี้ตำรวจจะขยายผลว่าเปิดร้านถูกต้องหรือไม่ รวมถึงแรงงานลูกจ้างในร้าน ว่าจ้างมาอยู่ถูกต้องตามกฎหมายหรือไม่ด้วย ส่วนการดำเนินคดีตำรวจแจ้งข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่น พร้อมคัดค้านการประกันตัว และนำตัวไปฝากขังที่ศาลจังหวัดปทุมธานี

 

กลับขึ้นด้านบน