รถตู้พุ่งชนต้นไม้ เสียชีวิต 4 บาดเจ็บ 7 คน

รถตู้พุ่งชนต้นไม้ เสียชีวิต 4 บาดเจ็บ 7 คน

รถตู้พุ่งชนต้นไม้ เสียชีวิต 4 บาดเจ็บ 7 คน

รูปข่าว : รถตู้พุ่งชนต้นไม้ เสียชีวิต 4 บาดเจ็บ 7 คน

รถตู้โดยสารเสียหลักตกร่องกลางถนนชนกับต้นไม้ ต.อ่าวน้อย อ.เมือง จ.ประจวบคีรีขันธ์ เสียชีวิต 4 คน บาดเจ็บ 7 คน

วันนี้ (9 ธ.ค.2562) พ.ต.ท.ปณสิทธิ์ ฤทธิรงค์ สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองประจวบ ได้รับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุรถตู้โดยสารเสียหลักตกร่องกลางถนนชนกับต้นไม้ และมีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บหลายคน ที่เกิดเหตุบริเวณถนนเพชรเกษม หลักกิโลเมตร 299 + 300 ขาล่องใต้ หมู่ 4 ต.อ่าวน้อย อ.เมือง จ.ประจวบคีรีขันธ์

พ.ต.อ.วัชรินทร์ บุญรักษ์ ผกก.สภ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ นายสุพจน์ เสริมทรัพย์ หัวหน้าหมวดทางหลวงประจวบคีรีขันธ์ เจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวง เจ้าหน้าที่แขวงทางหลวงประจวบ หน่วยกู้ชีพ อบต.อ่าวน้อย หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างประจวบ อาสากู้ภัยตำรวจทางหลวง เข้าตรวจสอบเข้าให้ความช่วยเหลือ โดยที่เกิดเหตุพบเป็นรถตู้โดยสาร 10 ที่นั่ง หมายเลขทะเบียน 30-0444 จ.ราชบุรี ชนกับต้นไม้ขนาดใหญ่ในร่องกลางถนนจนหักโค่นสภาพรถพังเสียหายทั้งคัน

จากการตรวจสอบพบว่า นายบุญมี ดีมังกร อายุ 55 ปี ซึ่งเป็นคนขับรถเสียชีวิต และมีหญิงไม่ทราบชื่ออีก 3 คน กระเด็นออกมานอกรถและเสียชีวิตใกล้กับต้นไม้ ขณะที่เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำตัวผู้บาดเจ็บ 7 คน ส่งโรงพยาบาลประจวบคีรีขันธ์

หนึ่งในจำนวนผู้บาดเจ็บ เล่าว่า ครอบครัว 10 คนได้เช่าเหมารถตู้โดยสารมาจาก จ.ราชบุรี เพื่อไปท่องเที่ยววันหยุดที่ อ.เบตง จ.ยะลา และสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ในพื้นที่จังหวัดชายแดนใต้ ซึ่งตัวเองไม่ทราบว่าเกิดเหตุได้อย่างไร เนื่องจากนอนหลับมาในรถและคาดว่าทุกคนกำลังหลับ มารู้สึกตัวอีกทีขณะที่ทุกคนในรถกระเด็นออกมานอกรถแบบไม่ทันตั้งตัว ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายคน

แท็ก

กลับขึ้นด้านบน