การท่าเรือเสริมแนวรุกคว้าตัว "อดิศักดิ์" ร่วมทีม

การท่าเรือเสริมแนวรุกคว้าตัว "อดิศักดิ์" ร่วมทีม

การท่าเรือเสริมแนวรุกคว้าตัว "อดิศักดิ์" ร่วมทีม

การท่าเรือคว้าตัว "อดิศักดิ์ ไกรษร" ร่วมทีมสู้ศึกไทยลีก และเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก ฤดูกาลใหม่

รูปข่าว : การท่าเรือเสริมแนวรุกคว้าตัว "อดิศักดิ์" ร่วมทีม

วันนี้ (20 ธ.ค.2562) อดิศักดิ์ ไกรษร กองหน้าทีมชาติไทยของ เมืองทอง ยูไนเต็ด ย้ายไปอยู่กับ การท่าเรือ เอฟซี ทีมแชมป์ฟุตบอล ช้าง เอฟเอ คัพ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และเตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการกับสโมสรใหม่

ก่อนหน้านี้ อดิศักดิ์ ตกเป็นข่าวย้ายทีมอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่ปิดฤดูกาล หลังไม่สามารถสอดแทรกขึ้นไปเป็นตัวจริงให้กับเมืองทอง นับตั้งแต่เลกที่สองของไทยลีก ซึ่งช่วงแรกมีข่าวว่า อดิศักดิ์ ในวัย 28 ปี จะย้ายกลับไป โปลิศ เทโร ที่เพิ่งเลื่อนชั้นขึ้นสู่ไทยลีก แต่สุดท้ายเป็นการท่าเรือที่มาคว้าตัวไปร่วมทีม โดยเจ้าตัวจะร่วมซ้อมกับท่าเรือในช่วงหลังปีใหม่ เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับฟุตบอล เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก เพลย์ออฟ รอบสอง

อดิศักดิ์ นับเป็นนักเตะรายที่ 2 ที่ย้ายจากเมืองทองฯ มาอยู่กับ การท่าเรือฯ ต่อจาก เฮแบร์ตี้ ที่ย้ายมาในรูปแบบของการยืมตัว สำหรับอดิศักดิ์ แจ้งเกิดกับบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ก่อนจะมาอยู่กับ เทโร ในปี 2015 และ ย้ายมาอยู่กับเมืองทองฯ ปี 2016 พร้อมกับคว้าแชมป์ไทยลีกได้ 1 สมัย กับเมืองทอง

สำหรับการท่าเรือกลายเป็นสโมสรเจ้าบุญทุ่มเสริมนักเตะไปแล้วหลายคนทั้ง กานต์นรินทร์ ถาวรศักดิ์ และ ณัฐวุฒิ สมบัติโยธา จาก ราชบุรี มิตรผล, ธนาสิทธิ์ ศิริผลา จาก สุพรรณบุรี เอฟซี, ธนากรณ์ แดงทอง จากอาร์มี่ ยูไนเต็ด, ฉัตรมงคล ทองคีรี และ จตุรพัช สัทธรรม จากชัยนาท ฮอร์นบิล

แท็ก

กลับขึ้นด้านบน