พ่อแม่ร้องลูกชายถูกรถชนแล้วหนี บาดเจ็บสาหัส

พ่อแม่ร้องลูกชายถูกรถชนแล้วหนี บาดเจ็บสาหัส

พ่อแม่ร้องลูกชายถูกรถชนแล้วหนี บาดเจ็บสาหัส

รูปข่าว : พ่อแม่ร้องลูกชายถูกรถชนแล้วหนี บาดเจ็บสาหัส

ครอบครัวผู้บาดเจ็บ จ.เชียงราย ร้องขอความเป็นธรรม หลังลูกชายอายุ 19 ปี ถูกรถกระบะชนได้รับบาดเจ็บสาหัส ขณะขี่รถจักยานยนต์กลับที่พัก ผ่านมาเกือบ 2 เดือน ตำรวจไม่สามารถติดตามคู่กรณีมาดำเนินคดีได้

วันนี้(24 ธ.ค.2562) ทีมข่าวรายการสถานีประชาชนลงพื้นที่ จ.เชียงราย รับเรื่องร้องเรียนของนายดำรงค์ จันทร์เงิน ร้องขอความเป็นธรรมให้ลูกชาย คือนายชนินทร์ จันทร์เงิน บาดเจ็บสาหัส หลังถูกรถกระบะคู่กรณีขับรถชนแล้วหนี ผ่านมา 1 เดือนแล้วแต่ยังไม่มีความคืบหน้าทางคดีแต่อย่างใด

 

 
นายดำรงค์เล่าว่า เหตุการณ์นี้เกิดขี้นเมื่อวันที่ 4 พ.ย.ที่ผ่านมา ประมาณ 01.00 น. ลูกชายของตนเพิ่งเลิกจากงาน ขี่รถจักรยานยนต์กลับที่พักมุ่งหน้าเข้าสู่เมืองเชียงราย บนถนนพหลโยธิน(สายใน) ระหว่างทางถูกรถกระบะ 2 ประตู ไม่ทราบเลขทะเบียน ขับออกมาจากซอยด้วยความเร็ว พุ่งชนรถจักรยานยนต์ของลูกชายบาดเจ็บสาหัส จากนั้นรถคู่กรณีได้ขับรถหนีทันที ไม่ลงมาดูลูกชายของตนเลย โดยมีภาพจากกล้องวงจรปิดเป็นหลักฐาน


หลังเกิดเหตุนายชนินทร์ ต้องเข้าห้อง ICU โรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์  มีอาการเลือดออกในสมอง,กรามหัก,กระดูกต้นคอร้าว แพทย์ได้ทำการรักษาด้วยการผ่าตัดนำเลือดที่คั่งในสมองออกแล้ว และส่งตัวกลับมารักษาตัวอยู่ที่บ้านและเฝ้าติดตามอาการอย่างใกล้ชิด

ในขณะที่ ตำรวจ สภ.เมืองเชียงราย อยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐานและนำภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณจุดที่เกิดเหตุสืบหาคู่กรณี เพื่อนำมาดำเนินคดีทางกฏหมาย คาดว่าคู่กรณีอาจเมาสุราขณะขับรถ เบื้องต้นพบเพียงกระจกมองข้างของรถคู่กรณีตกอยู่บริเวณที่เกิดเหตุเท่านั้น

 

 

แท็ก

กลับขึ้นด้านบน