ตามหาชายพิการทางสมอง อายุ 52 ปี หายตัวไปนานกว่า 5 วันแล้ว

ตามหาชายพิการทางสมอง อายุ 52 ปี หายตัวไปนานกว่า 5 วันแล้ว

ตามหาชายพิการทางสมอง อายุ 52 ปี หายตัวไปนานกว่า 5 วันแล้ว

รูปข่าว : ตามหาชายพิการทางสมอง อายุ 52 ปี หายตัวไปนานกว่า 5 วันแล้ว

ศูนย์คนหายไทยพีบีเอสลงพื้นที่ติดตามหานายสังวาล ทรัพย์ประเสริฐ อายุ 52 ปี พิการทางสมอง หายจากบ้านพักย่านพระราม 2 กทม. นานกว่า 5 วันแล้ว ทางครอบครัวเกรงว่าจะได้รับอันตราย

วันนี้ (24 ม.ค.2563) ทีมข่าวศูนย์คนหายไทยพีบีเอส ลงพื้นที่ถนนพระราม 2 ซอย 44  เขตบางขุนเทียน กทม.เพื่อติดตามหาตัวนายสังวาล ทรัพย์ประเสริฐ อายุ 52 ปี มีอาการพิการทางสมองหายออกจากบ้านพักตั้งแต่เมื่อวันจันทร์ที่ 20 ม.ค.2563

 


น.ส.กัญญารัตน์ บุญเผือก ลูกสะใภ้ เล่าว่าตนเองกับสามี มีอาชีพรับจ้างทำงานก่อสร้าง พึ่งมาเช่าบ้านแถวนี้ เมื่อวันที่ 4 ม.ค.ที่ผ่านมา โดยทุกเช้าจะไปทำงานที่ไซต์ก่อสร้าง โดยจะให้คุณพ่ออยู่ภายในห้องเช่าคนเดียว ช่วงบ่ายเลิกงานก็จะกลับบ้าน แต่เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา หลังจากกลับมาจากไซต์งานประมาณ 14.00 น. ก็ไม่พบพ่อแล้ว สอบถามชาวบ้านโดยรอบก็ไม่พบ จากนั้นก็ไปแจ้งความที่ สน.บางมด แต่ก็ยังไม่มีเบาะแสใดๆ

 


ทุกๆวัน ตนเองและเจ้าของบ้านเช่า ก็จะออกตระเวนหาพ่อตามถนนริมคลอง ชุมชน ตลาดนัดและวัด โดยจะนำประกาศคนหายไปติดไว้เกือบจะทุกจุดในบริเวณใกล้เคียงชุมชนวัดกก ล่าสุดเมื่อคืนที่ผ่านมาก็ออกติดตามหาที่บริเวณวัดสิงห์ เพราะมีงานประจำปี หวังว่าจะพบพ่อ แต่ก็ยังไม่เจอและไม่มีเบาะแสใดๆเลย

ตอนนี้ครอบครัวรู้สึกกังวลและเป็นห่วงพ่อ เพราะตอนหายไปมีเงินติดตัวไปเพียง 20 บาท ผ่านมาหลายวันแล้วและพ่อไม่ใช่คนแถวนี้ ไม่ทราบว่าจะใช้ชีวิตอย่างไร รวมทั้งยังกังวลเรื่องของความปลอดภัยของพ่ออีกด้วย

 


ท่านใดที่พบเห็นนายสังวาล ทรัพย์ประเสริฐ อายุ 52 ปี สูงประมาณ 160 ซม. รูปร่างผอม ผิวขาว ผมรองทรง ศรีษะบริเวณกระโหลกยุบด้านซ้าย มีอาการทางสมอง หายจากบ้านพักแถวถนนพระราม 2 ซอย 44 แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กทม. แจ้งศูนย์ศูนย์คนหายไทยพีบีเอส โทร. 02-790-2630-3 และ 02-790-2111 หรือที่ ID LINE rongtookthaipbs

 

กลับขึ้นด้านบน